Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Sôi động sân chơi Tuyệt Đỉnh Hùng Bang

10/08/2021 14:30 GMT+7

Tuyệt Đỉnh Hùng Bang không chỉ mang đến sự cạnh tranh khốc liệt tới từng con số trên BXH Đua Top, mà còn tạo nên không khí sôi động chưa từng có ở các bang hội.

Tuyệt Đỉnh Hùng Bang Kỳ 1 là hoạt động đua TOP bang hội liên server, dành cho các máy chủ ra mắt trong tháng 7 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1 Mobile). Đây là hoạt động được rất nhiều nhân sĩ võ lâm ở các máy chủ sau mong chờ. Không chỉ đặt mục tiêu dành vị trí cao nhất với phần thưởng lên tới cả trăm triệu đồng, Tuyệt Đỉnh Hùng Bang sẽ là cuộc đua về sức mạnh và thực lực bang hội.

Sôi động và náo nhiệt

Có thể nói, Tuyệt Đỉnh Hùng Bang của VLTK1 Mobile đã khơi dậy tinh thần chiến đấu của tất cả các bang hội. Không chỉ tích cực đăng tin chiêu mộ thành viên mới, họ còn nỗ lực tìm kiếm những tài năng, những cá nhân có Binh giáp cao để đưa về bang mình. Nếu ở cùng server, bạn sẽ thấy họ đăng tin hầu hết trên các group cộng đồng, kênh thế giới trong game hay thậm chí cả việc... “đi riêng” nữa.
Tinh thần đua top thậm chí còn được đẩy lên cao hơn khi có bang hội lập hẳn 3 kênh để đặt thông báo: Zalo, Group Facebook và Discord. Cứ trước giờ hoạt động tầm 30 phút là y như rằng toàn bộ các kênh chat này “bùng nổ” những lời nhắc nhở và kêu gọi. Thậm chí, có những người trong Ban lãnh đạo bang hội còn để chuông inh ỏi để… báo thức thành viên.
Căng thẳng và kỷ cương là thế, song, vẫn có rất nhiều niềm vui đan xen hoạt động. Một game thủ chia sẻ: “Mình chưa bao giờ thấy bang hội sôi động và vui vẻ như thế. Rôm rả từ sáng sớm cho tới tối khuya, gần như không có lúc nào ngừng. Cả bang thúc giục, gọi điện lẫn nhau để nhắc tham gia hoạt động. Xong đâu đấy lại kéo nhau đi train, đi PK ở Ba Lăng Huyện, rồi lại hoạt động. Cũng mệt nhưng mà vui”.
Cũng nhờ vậy mà các bang hội tham gia gần như không bỏ sót bất kỳ hoạt động nào, với số lượng thành viên có khi lên tới hàng trăm người mỗi bang. Bởi thế, sự cạnh tranh gay gắt kéo dài 1 tuần lễ trong suốt các hoạt động như săn Boss Hoàng Kim, Boss Thế Giới, Công Thành Chiến,... khiến các server sôi động và náo nhiệt hẳn.

Cuộc đua gay cấn từng con số

Trong giai đoạn đua top Tuyệt Đỉnh Hùng Bang tuần đầu tháng 8 vừa qua, cộng đồng game thủ VLTK1 Mobile đã chứng kiến cuộc chiến quyết liệt của 10 bang hội mạnh nhất đến từ các cụm máy chủ S126, S127, S132, S133, S128, S129, S134, S138, S131, S137.
Trên BXH Đua Top, 5 cái tên từ top 6 -10 như Hoàng - Gia (S137- Chiến Long), _-PhongVan-_(S131-SongLong), TopMột (S138-Diệp Phụng), Chiến-Thần(S134- Sở Phụng), ĂnNhậu (S129- Kiến Long) chỉ cách nhau sát nút từ vài điểm cho tới vài chục điểm uy danh tổng. Con số này hoàn toàn có thể san lấp chỉ với một hoạt động ở thứ hạng cao.
Tương tự, ngoài Top 1 Fire-God (S126 -Hồng Phụng) với cách biệt uy danh tổng hơn 400 điểm so với bang đứng thứ 2 là Tàn_Sát (S127- Khánh Long). Các bang hội đứng thứ hạng sau cũng không có quá nhiều cách biệt.
Điều này cho thấy Tuyệt Đỉnh Hùng Bang nhận được sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng game thủ. Cuộc đua tranh diễn ra quyết liệt và nhiệt huyết ngay từ ngày đầu trong tất cả các hoạt động. Vừa phải cạnh tranh với những bang phái mạnh cùng server để chiếm lĩnh thứ hạng cao nhất, những bang hội top đầu của Tuyệt Đỉnh Hùng Bang còn phải so kè từng con số với những chiến đội mạnh ở những server khác.
Căng thẳng là thế, song, giải thưởng 100.000.000 VNĐ là hoàn toàn xứng đáng với công sức, nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết mà hàng trăm thành viên bang hội đã bỏ ra trong suốt 1 tuần lễ đua tranh.
Tuyệt Đỉnh Hùng Bang là hoạt động định kỳ của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Đây là sân chơi bang hội dành cho các máy chủ mới được mở trong tháng. Thời gian đăng ký và tham gia đua top sẽ diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng tiếp theo.
Thông tin chi tiết về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật tại:
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.