'Vợ người ta' phủ sóng Zing Music Awards

09/12/2015 15:33 GMT+7

Gây sốt thời gian qua, ca khúc Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh có mặt trong cả ba hạng mục chính của giải thưởng nhạc trực tuyến Zing Music Awards.

Gây sốt thời gian qua, ca khúc Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh có mặt trong cả ba hạng mục chính của giải thưởng nhạc trực tuyến Zing Music Awards.

Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh - Ảnh: Sang LêCa sĩ Phan Mạnh Quỳnh - Ảnh: Sang Lê
BTC giải thưởng Zing Music Awards 2015 vừa công bố top 10 các hạng mục chính bao gồm Ca khúc của năm, MV của năm, Album của năm. Đây là những hạng mục giải thưởng quan trọng nhất của Zing Music Awards, kết quả căn cứ vào chỉ số nghe, xem, chia sẻ... Tác phẩm đoạt giải sẽ do Hội động nghệ thuật bình chọn.
Theo đó, Phan Mạnh Quỳnh có mặt trong cả ba hạng mục gồm Ca khúc của năm, MV của năm và Album của năm. Ra mắt hồi tháng 9, album, ca khúc và MV Vợ người ta bỗng dưng gây sốt trên mạng với lượt xem, nghe và chia sẻ chóng mặt. Tính đến thời điểm này, ca khúc Vợ người ta đã đạt 84 triệu lượt nghe chỉ tính riêng trên một trang nghe nhạc trực tuyến.

Phan Mạnh Quỳnh cho biết anh cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi ca khúc của mình có sức lan tỏa mạnh mẽ đến người yêu nhạc như vậy. Phan Mạnh Quỳnh cũng hy vọng Vợ người ta sẽ làm nên chuyện ở Zing Music Awards năm nay. Đồng thời, giọng ca xứ Nghệ tiết lộ anh đang thực hiện một MV đầy xúc động để gửi đến khán giả với ca khúc vừa sáng tác về đề tài tình yêu.

Phan Mạnh Quỳnh đối đầu với Sơn Tùng và Trung Quân ở hạng mục Ca khúc của năm
Ngoài Phan Mạnh Quỳnh với Vợ người ta, hạng mục Ca khúc của năm còn nổi bật trường hợp của Tiên Tiên với hai ca khúc cùng lọt vào top 10 là My Everything (hơn 46 triệu lượt nghe) và Say You Do (hơn 56 triệu lượt nghe).
Trong top 10 MV của năm, Em đi tìm anh của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh đang dẫn đầu với hơn 12 triệu lượt xem, kế đó là MV Ấn nút nhớ… Thả giấc mơ của Sơn Tùng M-TP với hơn 7 triệu lượt xem, Ngày gặp lại của Dương Triệu Vũ (hơn 6 triệu lượt xem), Vì ai vì anh của Đông Nhi (hơn 5 triệu lượt xem)...
Tại top 10 Album của năm, Đêm tâm sự (Khúc tình xưa 3) của Lệ Quyên và Em là của anh của Hồ Việt Trung - Hồ Quang Hiếu là hai album có lượt nghe "khủng", đều đạt trên 17 triệu. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.