Cà phê Ông Bầu đồng loạt khai trương 16 quán

Cà phê Ông Bầu đồng loạt khai trương 16 quán

0
Dời ngày khai trương và không tổ chức rầm rộ do dịch Covid- 19 diễn biến phức tạp nhưng sáng nay, 12.3, cà phê Ông Bầu đã đồng loạt khai trương 16 quán ở một số tỉnh, thành trên cả nước. 
Bầu Đức, Bầu Thắng cùng có đội bóng mới trong năm 2020

Bầu Đức, Bầu Thắng cùng có đội bóng mới trong năm 2020

0
Ông bầu Võ Quốc Thắng và ông bầu Đoàn Nguyên Đức cùng 6 đơn vị doanh nghiệp đã lần lượt tuyên bố bảo trợ cho 8 đội bóng thuộc 8 trường đại học tham gia giải bóng đá sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM mở rộng 2020.
Ông Trần Anh Tú quyết định rút lui khỏi việc ứng cử Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính tài trợ  /// Ảnh: Minh Hoàng

Bộ VH-TT-DL hoan nghênh quyết định của ông Trần Anh Tú

0
Lãnh đạo Bộ VH-TT-DL cho rằng động thái xin rút lui khỏi việc tranh cử chức Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) của ông Trần Anh Tú sẽ khiến tình hình trước Đại hội VFF khóa 8 không còn quá phức tạp.
'Bầu' Thắng sẽ thôi Chủ tịch HĐQT KienLongBank

'Bầu' Thắng sẽ thôi Chủ tịch HĐQT KienLongBank

0
Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienLongBank) vừa công bố danh sách thành viên Hội đồng quản trị mới, trong đó không xuất hiện tên ông Võ Quốc Thắng (còn gọi là bầu Thắng), Chủ tịch HĐQT KiênLongBank.
Bầu Đức đã tính sẵn từng bước bỏ giải V-League để cho cầu thủ HAGL ra nước ngoài chơi bóng /// Độc Lập

Khi bầu Đức cho quân chơi giải ngoại…

0
Ông bầu phố núi Đoàn Nguyên Đức chia sẻ rất thật rằng khi niềm đam mê với V-League đã cạn vì những bàn tay thao túng bóng đá Việt Nam bất chấp dư luận thì ông chuyển hướng ra nước ngoài cho đến khi VFF lành mạnh mới trở lại.
Bầu Tú khẳng định muốn nhận được sự tôn trọng của bầu Đức và bầu Thắng /// Minh Tú

Bầu Đức và bầu Thắng hủy cuộc gặp bầu Tú

0
Người hâm mộ Việt Nam tưởng như đã thấy tia sáng cuối đường hầm khi ông Trần Anh Tú tuyên bố rút khỏi một số vị trí tại VPF và bầu Đức nhận lời ăn cơm chung ngày 12.4, theo lời mời của ông Võ Quốc Thắng. Thế nhưng...
Bầu Đức nổi tiếng dám nói dám làm /// Độc Lập

Nếu bầu Đức bỏ bóng đá…

0
Chúng tôi dùng từ “Nếu” vì ông Đoàn Nguyên Đức còn nhiều khao khát cống hiến cho bóng đá Việt Nam và ấp ủ nhiều hoài bão nhưng quá thất vọng với chiêu trò thao túng của VFF đã bắn tiếng đòi buông bỏ.
Ông Trần Anh Tú nổi tiếng trong việc phát triển bóng đá futsal Việt Nam /// Khả Hòa

Thách thức ở VPF chờ bầu Tú

0
Ông Trần Anh Tú vừa được bầu giữ chức Chủ tịch HĐQT Công ty bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) thay ông Võ Quốc Thắng xin rút lui sau hai nhiệm kỳ.
VPF yêu cầu ông Nguyễn Minh Ngọc (bìa phải) tiếp tục làm Trưởng BTC V-League /// Khả Hòa

VPF vẫn giữ Trưởng ban tổ chức V-League

0
Trưởng BTC giải Toyota V-League 2017 Nguyễn Minh Ngọc xin từ chức vì cảm thấy không hoàn thành nhiệm vụ khi để xảy ra sự cố không hay trong trận TP.HCM - Long An, và công tác trọng tài nổi cộm với nhiều sai sót gây bất bình trong dư luận là 2 nội dung chính được Hội đồng quản trị VPF đem ra mổ xẻ chiều qua.
Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng: “sẽ cải tổ công tác trọng tài“

Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng: “sẽ cải tổ công tác trọng tài“

0
Theo ông Thắng, VPF sẽ tham gia sâu và giám sát chặt chẽ quá trình phân công và giám sát trọng tài khi quy định sẽ phải có 3 trên 4 người đồng ý thì trọng tài mới được sắp. HĐQT sẽ có quyền thay đổi các thành viên chọn trọng tài và yêu cầu xem xét lại các trọng tài.
Hà Nội T&T nhận cúp vô địch V-League 2016 /// Khả Hòa

V-League 2017 tiền sẽ nhiều hơn

0
Mùa giải 2016 cuối cùng cũng kết thúc mà theo đánh giá của Ban tổ chức đây là một mùa giải thành công. Gala trao giải mùa bóng 2016 vừa diễn ra chiều nay tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM).
/form>