Võ sĩ MMA qua đời sau khi bị đánh lén trên phố

0 Thanh Niên Online

Các báo cáo từ phía cảnh sát địa phương cho biết, trong lúc đứng chờ taxi thì võ sĩ MMA Fau Vake bất ngờ bị một nhóm người lạ mặt tấn công vào khoảng 3 giờ sáng 16.5. Anh được phát hiện và đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Mặc dù các bác sĩ đã rất nỗ lực nhưng đến ngày 23.5 họ không thể giữ được mạng sống của võ sĩ 25 tuổi.

Liên quan đến cái chết của của võ sĩ MMA Vake, 4 nghi phạm liên quan đến vụ hành hung bị bắt giữ. 2 người trong số này bị buộc tội tấn công thông thường, 1 người bị cáo buộc tấn công lẫn cố ý gây thương tích, và người còn lại bị buộc tội cố ý gây thương tích. Cơ quan điều tra hiện đang kêu gọi sự hợp tác của những người chứng kiến hoặc nắm giữ thông tin liên quan đến vụ việc.

Võ sĩ MMA qua đời sau khi bị đánh lén trên phố - ảnh 1

Võ sĩ MMA Fau Vake (phải) với nhà vô địch UFC Israel Adesanya

Instagram nhân vật

Một thông báo từ City Kickboxing, nơi Vake đang tập luyện MMA cho biết: “Đó là một nỗi buồn không thể nguôi ngoai. Đã 7 ngày trôi qua kể từ khi Fau Vake được đưa đến bệnh viện, cuộc chiến để mang Vake trở về với chúng ta đã kết thúc. Xin chia buồn với gia đình về sự mất mát này. Vĩnh biệt một người cha, một người anh trai vô cùng đáng mến của tất cả chúng ta”.

Nhà vô địch UFC hạng trung cho rằng cần phải có những hình phạt nghiêm khắc dành cho những kẻ hành hung, Adesanya cho biết: “Trong thập kỷ qua, đã có rất nhiều trường hợp tử vong vì bị đánh lén. Hành động này phải gán cho tội danh là giết người chứ không phải là cố tình gây thương tích”.

Fau Vake được coi là một võ sĩ đang lên đầy triển vọng, anh sở hữu thành tích 2 trận toàn thắng trong sự nghiệp MMA chuyên nghiệp. Anh cũng là bạn tập thường xuyên của võ sĩ UFC tên tuổi Israel Adesanya.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm