Võ Tấn Phát bị 'tố' cao giọng, tổn thương đồng nghiệp trên phim trường

18/10/2022 08:27 GMT+7

Võ Tấn Phát trải lòng về quá trình làm phim chiếu mạng cũng như những góc khuất công việc đằng sau các sản phẩm triệu view trong tập 11 The Khang Show.

Võ Tấn Phát thừa nhận là người nóng tính, từng khiến đồng nghiệp tổn thương vì ‘cao giọng’ trên phim trường

Chụp màn hình

Tập tành làm web-drama, Võ Tấn Phát bất ngờ khi sản phẩm đầu tay gây chú ý mạng xã hội. Sau đó, nam diễn viên tiếp tục thực hiện kế hoạch để ra mắt các phần tiếp theo. Tuy nhiên, đằng sau những video triệu view, anh cũng gặp không ít thăng trầm.

Khi đóng máy, Võ Tấn Phát cho biết anh dành gần toàn bộ tiền để trả cát sê và kinh phí cho đoàn phim. Chính vì vậy, sau mỗi dự án, nam diễn viên gần như “trắng tay”. Anh bộc bạch từng phải mượn bạn bè để trang trải.

Võ Tấn Phát trải lòng về hành trình xây dựng web-drama nhiều thăng trầm

Chụp màn hình

Đồng hành tại chương trình, diễn viên Kim Đào và Hữu Đằng hài hước tiết lộ về sự việc. Kim Đào cho biết: “Bạn ấy lấy tiền của mình trả hết cho diễn viên trước đã. Sau đó, bạn phải mượn nợ để xài. Lâu lâu mượn người này, người kia 500.000 - 1.000.000 đồng”.

Võ Tấn Phát dí dỏm thừa nhận: “Tôi cũng hay nói với bạn bè, nếu một ngày họ nhận tin nhắn tôi mượn vài trăm hay nhờ nạp card, đó không phải là hacker đâu, mà là tôi đó”. Tiết lộ về số tiền đầu tư phim, nam diễn viên nói đó hoàn toàn là khoản tiền tiết kiệm mà anh dành dụm được sau nhiều năm đóng phim, tham gia gameshow.

Dù đồng hành trong nhiều dự án với Võ Tấn Phát nhưng Kim Đào không khỏi chạnh lòng. Nữ diễn viên bật khóc tại chương trình, cho biết từng bị tổn thương khi đồng nghiệp “cao giọng”.

Kim Đào bật khóc khi tiết lộ về quá trình làm việc với Võ Tấn Phát

Chụp màn hình

Kim Đào tâm sự đã có lúc từng muốn “nghỉ chơi” với Võ Tấn Phát. Cô kể: “Tôi biết công việc áp lực thật nhưng đừng có chửi hay nặng lời với mọi người xung quanh như vậy… Trong một set quay, Phát lo bên trong, tôi là người lo tiến độ bên ngoài. Tôi là người trung gian, ê-kíp bên ngoài có thay đổi gì thì tôi phải vào báo Phát. Lúc vào thì Phát không chịu, kêu tôi ra. Thế là tôi ở giữa, cứ loay hoay, không biết làm gì thì Phát la “ở ngoài tập trung dùm đi”. Tất cả mọi người đều nghĩ là tôi sai”.

Nữ diễn viên cũng kể thêm đôi lúc cả hai làm việc không thống nhất dẫn đến nhiều trường hợp đáng tiếc. “Chúng tôi thường viết kịch bản chung. Nhưng đôi khi Phát tự sửa kịch bản và không gửi lại cho tôi. Đến lúc tôi in kịch bản ra, tôi không hề biết cho đến khi nghe thoại thấy khác. Thế là Phát la tôi “làm ăn vậy là chết rồi Đào ơi” giữa nguyên một phòng”, cô nghẹn ngào chia sẻ.

Về phía Võ Tấn Phát, anh thừa nhận bản thân nóng tính, không thích đặt tình cảm vào công việc. Vì thế, đôi khi nam diễn viên gặp mâu thuẫn với các đồng nghiệp trên phim trường. Trải qua nhiều khó khăn, diễn viên sinh năm 1995 dần bình tĩnh hơn và rút ra bài học sau mỗi lần làm việc. Anh hi vọng sẽ cùng các cộng sự mang đến sản phẩm chất lượng trong tương lai.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.