Vợ tỉ phú công nghệ - siêu mẫu Miranda Kerr vẫn sexy dù đã 39 tuổi

12/10/2022 08:25 GMT+7

Siêu mẫu Miranda Kerr và chồng - tỉ phú công nghệ Evan Spiegel kỷ niệm 5 năm chung sống hồi tháng 5.2022.

Dù đã 39 tuổi,có 2 con chung với Evan Spiegel và 1 con riêng với ngôi sao Hollywood Orlando Bloom nhưng Miranda Kerr vẫn giữ vóc dáng rất chuẩn, đúng nghĩa là “thiên thần” của Victoria’s Secret.

Miranda Kerr vẫn giữ vóc dáng rất chuẩn, đúng nghĩa là “thiên thần” của Victoria’s Secret

guu

Tỉ phú công nghệ Evan Spiegel kém Miranda 7 tuổi. CEO kiêm sáng lập Snapchat từng bày tỏ anh từng học từ vợ cách duy trì mối quan hệ ôn hòa với Orlando Bloom.

guu

guu

Kerr và Spiegel gặp nhau trong một bữa tiệc do thương hiệu Louis Vuitton tổ chức. Phó chủ tịch của thương hiệu thời trang quyết định cho họ ngồi cùng nhau, nghĩ rằng họ sẽ trò chuyện vui vẻ và hợp ý nhau. Siêu mẫu cho biết họ bắt đầu chỉ là bạn bè trước khi hẹn hò vào năm sau.

guu

guu

Năm 2015 và 2016, Kerr nằm trong danh sách những người mẫu được trả lương cao nhất thế giới, nhưng kể từ khi kết hôn và sinh thêm hai con, cô đã nghỉ ngơi.

guu

Vào năm 2017, siêu mẫu mở rộng dòng sản phẩm chăm sóc da của mình ra ngoài nước Úc và tung ra các sản phẩm của mình ở Mỹ.

guu

Giá trị tài sản ròng cá nhân của Kerr được liệt kê vào khoảng 84 triệu đô la, nhờ vào sự nghiệp người mẫu lâu năm và dự án chăm sóc da của cô.

guu

Tổng tài sản của cô với Spiegel ước tính vào khoảng 13 tỉ USD. Thực tế, Spiegel đã trở thành tỷ phú ở tuổi 25 và không ngừng tăng tài sản cá nhân kể từ đó.

Cựu "thiên thần" Victoria's Secret trên sàn diễn những năm 2000

guu

Miranda Kerr và chồng tỷ phú hiện sống tại căn biệt thự trị giá 12 triệu USD, rộng gần 700 m2 ở khu Brentwood, Los Angeles (Mỹ).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.