Voi thồ sầu riêng cùng du khách xuống phố trong lễ hội ở Đắk Lắk

03/09/2022 17:33 GMT+7

Diễn ra từ ngày 1 - 3.9, Lễ hội sầu riêng H.Krông Pắk ( Đắk Lắk ) lần thứ nhất năm 2022 thu hút đông đảo người dân, du khách trong và ngoài tỉnh với những hoạt động sôi động, hấp dẫn.

Lễ bế mạc lễ hội sầu riêng diễn ra vào tối nay 3.9 với chủ đề “Hương sầu riêng trên dòng sông huyền thoại”.

Trong 3 ngày qua, Lễ hội sầu riêng H.Krông Pắk có nhiều hoạt động quảng bá tiềm năng, lợi thế sầu riêng của huyện, tạo cơ hội xúc tiến đầu tư, phát triển kinh tế trên địa bàn, cùng các chương trình văn hóa, văn nghệ hấp dẫn...

Hoạt động diễu hành, quảng bá sầu riêng trong lễ hội

hoàng bình

Đặc biệt, hoạt động bay khinh khí cầu lần đầu diễn ra trên địa bàn Đắk Lắk đã thu hút sự chú ý của người dân, du khách. Bất chấp thời tiết nắng nóng, hàng ngàn người các nơi đổ về chụp hình cùng các quả khinh khí cầu rực rỡ màu sắc và đăng ký bay khinh khí cầu.

Du khách cũng được trải nghiệm, tiếp cận với nhiều gian hàng trưng bày sầu riêng bắt mắt, ấn tượng, được thưởng thức sầu riêng sạch tại các vườn được ban tổ chức lựa chọn từ trước.

Ngoài ra, lễ hội đường phố thể hiện sôi động, cuốn hút với các tiết mục diễu hành, múa hoa… Trong buổi diễu hành còn có 2 chú voi từ H.Lắk đến tham gia thồ sầu riêng, khiến người dân, du khách thích thú.

Đoàn người, xe diễu hành, quảng bá hình ảnh sầu riêng

Hoàng bình

Voi cũng tham gia thồ sầu riêng xuống phố

Hoàng bình

Người dân, du khách mãn nhãn với khinh khí cầu lần đầu xuất hiện

hoàng bình

Các tiết mục trình diễn trên đường phố trong lễ hội sầu riêng

CTV

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.