Cảm động ca sĩ Khánh Ly song ca cùng bệnh nhân

Cảm động ca sĩ Khánh Ly song ca cùng bệnh nhân

0
Hành trình thiện nguyện “Vòng tay nhân ái” của ca sĩ Khánh Ly vừa qua đã mang lại những khoảnh khắc xúc động cho bệnh nhân và y bác sĩ bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hoà. Hàng trăm người đã tập trung ở hội trường bệnh viện, ngồi kín cả lối đi để lắng nghe tiếng hát Khánh Ly. 
 /// ẢNH: Q.T

Khánh Ly và những lời chia tay

2
Gần một tháng trước, tin đồn danh ca Khánh Ly (ảnh) qua đời khiến những người yêu nhạc xôn xao trên mạng xã hội mấy ngày liền, còn điện thoại “người trong cuộc” liên tục nhận cuộc gọi, tin nhắn thăm hỏi...
Khánh Ly hát nồng nàn trước đêm nhạc tại Nhạc viện TP.HCM

Khánh Ly hát nồng nàn trước đêm nhạc tại Nhạc viện TP.HCM

0

Tối 12.1 tới đây, danh ca Khánh Ly sẽ tổ chức đêm nhạc “Góp lá mùa xuân” tại Nhạc viện TP.HCM để quyên góp cho trẻ em nghèo đón Tết. Đêm nhạc có sự góp mặt nhiều nghệ sĩ trong chương trình thiện nguyện “Vòng tay nhân ái” như Quang Thành, Lệ Thu, Paolo Tuấn, Phan Ngọc Luân. 

 /// Ảnh: N.V

Khánh Ly tiếp tục hành trình 55 năm ca hát

1
Khánh Ly - 55 năm hát tình ca là tour diễn được “nữ hoàng chân đất” ấp ủ ngay sau chuyến trở về VN biểu diễn lần đầu tiên vào năm 2014. 
 /// ẢNH: Q.T

'Vòng tay nhân ái' của Khánh Ly

0
Bên cạnh những đêm diễn phục vụ khán giả, Khánh Ly tham gia những chương trình Vòng tay nhân ái với các đồng nghiệp: Elvis Phương, Lê Uyên, Kim Anh, Quang Thành...
 /// Ảnh: Q.T

Khánh Ly lần đầu biểu diễn tại TP.HCM

115
'Tôi không nghĩ ước mơ được trở về nơi mình bắt đầu sự nghiệp ca hát trở thành hiện thực sớm như vậy. Nên khi nghe tin, tôi như người bị ngộp...', ca sĩ Khánh Ly xúc động cho biết.
Vòng tay nhân ái

Vòng tay nhân ái

0
Vòng chung kết cuộc thi tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS với chủ đề “Vòng tay nhân ái” diễn ra ngày 1.12 do Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM tổ chức.