VTV: Phạm nhân Cù Huy Hà Vũ không bị ngược đãi

16/06/2013 08:55 GMT+7

(TNO) Đài truyền hình Việt Nam (VTV) sáng nay 16.6 đưa tin cho biết thông tin phạm nhân Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực vì bị ngược đãi trong tù mà một số trang mạng xã hội đăng tải là hoàn toàn không có thật.

(TNO) Đài truyền hình Việt Nam (VTV) sáng nay 16.6 đưa tin cho biết thông tin phạm nhân Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực vì bị ngược đãi trong tù mà một số trang mạng xã hội đăng tải là hoàn toàn không có thật, khi mà bác sĩ trại giam xác minh ông Vũ vẫn thường xuyên dùng thức ăn do gia đình tiếp tế.

>> Xem bản tin media trên VTV

"Những ngày gần đây trên một số trang mạng xã hội đưa tin phạm nhân Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực do bị ngược đãi trong trại giam số 5 của Bộ Công an, có địa chỉ tại H.Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. Bác sĩ chuyên trách tại bệnh xá ở đây cho biết trên thực tế thì Cù Huy Hà Vũ không phải tuyệt thực vì phạm nhân này vẫn thường xuyên sử dụng nguồn thực phẩm do gia đình tiếp tế và từ chối, thậm chí tẩy chay khẩu phần ăn do trại giam cung cấp", theo bản tin VTV.


Phạm nhân Cù Huy Hà Vũ trong trại giam - Ảnh chụp màn hình bản tin của VTV

Ngoài ra, trong bản tin VTV còn cho biết phạm nhân này đã nói rằng ông không biết thông tin mình bị hành hung trong trại giam có “từ đâu ra”.

“Chính phạm nhân Cù Huy Hà Vũ khẳng định chưa từng tố cáo ai hành hung hay ngược đãi mình từ khi tới trại giam và bản thân không biết thông tin đó từ đâu ra”, VTV đưa tin.

Theo VTV, lãnh đạo trại giam dự kiến “sẽ đề nghị Bộ Công an làm rõ đối tượng đã tung tin về việc Cù Huy Hà Vũ bị cán bộ trại giam hành hung”.

Hoàng Uy

>> Y án 7 năm tù đối với bị cáo Cù Huy Hà Vũ
>> Y án sơ thẩm đối với Cù Huy Hà Vũ
>> Tuyên phạt ông Cù Huy Hà Vũ 7 năm tù giam
>> Ông Cù Huy Hà Vũ lãnh 7 năm tù giam
>> Hoãn phiên tòa xét xử vụ Cù Huy Hà Vũ
>> Xét xử công khai vụ Cù Huy Hà Vũ
>> Ông Cù Huy Hà Vũ không phải là luật sư
>> Ông Cù Huy Hà Vũ bị bắt để điều tra về hành vi chống phá Nhà nước
>> Bắt ông Cù Huy Hà Vũ về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước...”
>> Khởi tố bị can, tạm giam ông Cù Huy Hà Vũ
>> Truy tố ông Cù Huy Hà Vũ về tội tuyên truyền chống phá Nhà nước

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.