VTV Quỹ Tấm lòng Việt, ELSA, Rootopia đồng hành tài trợ 65% cùng học bổng S-Global 2

25/10/2023 19:00 GMT+7

Học bổng S-Global 2 với sự đồng hành của VTV, ELSA, Rootopia và các đối tác lớn, mức tài trợ lên đến 65% với tổng giá trị 36,3 tỉ đồng cho IELTS/Giao tiếp trực tuyến.

Học bổng S-Global giai đoạn 2 có gì khác so với giai đoạn 1?

Điểm nổi bật đáng chú ý ở học bổng S-Global giai đoạn 2 là sự đồng hành của đối tác truyền thông - Báo điện tử VTV News và ELSA Corp - một trong những đơn vị sở hữu ứng dụng AI hàng đầu thế giới và Rootopia - nền tảng công nghệ tài chính dành cho giáo dục cùng tham gia.

Một tin vui cho các bạn học viên trên toàn quốc, các đối tác tài chính tham gia trong giai đoạn 2 cam kết tài trợ thêm 5% nâng tổng giá trị hỗ trợ lên đến 65% giá trị học bổng, thể hiện mong muốn đồng hành cùng thế hệ trẻ trên chặng đường trau dồi tri thức, giảm thiểu rào cản tiếp cận các khóa học tiếng Anh chất lượng cao với chi phí tối thiểu nhất.

Không chỉ tài trợ chi phí học tập và đặt sự phát triển cá nhân của học viên lên hàng đầu, chương trình học bổng S-Global 2 còn chú trọng đến yếu tố đóng góp giá trị cho cộng đồng. Trong buổi lễ, đại diện của chương trình thông qua Quỹ Tấm lòng Việt của Đài truyền hình Việt Nam đã tài trợ cho chương trình "Trái tim cho em" 10 suất mổ tim (trị giá 400 triệu đồng), cam kết đồng hành cùng Hệ sinh thái Nuôi em với dự án "Phòng tin học cho em",…

VTV Quỹ Tấm lòng Việt, ELSA, Rootopia đồng hành tài trợ 65% cùng học bổng S-Global 2 - Ảnh 1.

Bà Vũ Thanh Thủy - Giám đốc Quỹ Tấm lòng Việt (bên trái) ký kết biên bản hợp tác với ông Nguyễn Tiến Nam - CEO SunUni Academy (bên phải)

Trong giai đoạn tiếp theo này, SunUni Academy tiếp tục là đơn vị đào tạo của chương trình học bổng S-Global. Điểm đặc biệt khi học viên tham gia theo học tại đây là đồng hành cùng học viên trong suốt khóa học không chỉ có Giảng viên mà còn cả đội ngũ hỗ trợ bao gồm Hội đồng chuyên môn, Chủ nhiệm lớp cùng Chuyên viên tư vấn giáo dục - 4 nhân tố tạo nên và giữ vững các tiêu chuẩn đã được đặt ra ngay từ ban đầu.

Điểm nổi bật tiếp theo là sự góp mặt của đối tác học thuật: ELSA Corp - đơn vị sở hữu ứng dụng sử dụng công nghệ AI về nhận diện giọng nói hàng đầu trên thế giới ELSA Speak. Ứng dụng hiện có hơn 40 triệu lượt tải ở 101 quốc gia trên thế giới, và có văn phòng tại Bồ Đào Nha, Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia và Nhật Bản. Hiện tại, SunUni Academy (đơn vị đào tạo của chương trình học bổng S-Global giai đoạn 2) đang là đối tác lớn nhất của ELSA tại Việt Nam. Việc tích hợp công nghệ AI mà ELSA Speak sở hữu vào chương trình tiếng Anh trực tuyến được kỳ vọng sẽ là bước tiến quan trọng trong quá trình hỗ trợ học viên học tập hiệu quả hơn, tối đa thời lượng thực hành trong suốt quá trình học viên luyện thi hay theo học tại đây.

VTV Quỹ Tấm lòng Việt, ELSA, Rootopia đồng hành tài trợ 65% cùng học bổng S-Global 2 - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Tiến Nam - CEO SunUni Academy (bên trái) và bà Thư Nguyễn - Giám đốc kinh doanh ELSA Corp (bên phải) ký kết hợp tác đưa AI vào chương trình đào tạo

Ngoài ra, các đối tác đồng hành với chương trình trong giai đoạn 1 như tiến sĩ Phạm Xuân Thanh - Cố vấn chương trình, nguyên Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (nay là Cục Quản lý chất lượng), Payoo, các trường đại học quốc tế (Đại học DePaul - Hoa Kỳ, Đại học Aberystwyth - Vương quốc Anh, Đại học Flinders - Úc, Đại học Newcastle - Úc) sẽ tiếp tục tham gia cùng chương trình trong giai đoạn 2, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bước tiến mới nâng tầm đào tạo tiếng Anh IELTS và giao tiếp trực tuyến.

Như vậy, giai đoạn 2 của chương trình học bổng S-Global đã chào đón sự hợp tác của cả đối tác cũ và mới.

Thành tích nổi bật của chương trình học bổng S-Global giai đoạn 1

Trong quá trình hơn 1 năm (8.2022 - 10.2023) kể từ khi giai đoạn 1 được triển khai, hàng triệu học viên đã được tiếp cận với thông tin về học bổng, đạt được cột mốc tổng cộng 15.000 suất học bổng được trao. Ghi nhận 98% học viên đạt kết quả như kỳ vọng, hơn 50% đặt mục tiêu 6.5 nhưng đầu ra vượt level lên tới 7.0 đến 8.0 IELTS Overall,… Đa số học viên sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh từ chương trình đã có những bước tiến đáng kể trong công việc, học tập và cuộc sống.

VTV Quỹ Tấm lòng Việt, ELSA, Rootopia đồng hành tài trợ 65% cùng học bổng S-Global 2 - Ảnh 3.

Giai đoạn 1 đã ghi nhận hơn 50% đặt mục tiêu 6.5 nhưng đã có kết quả đầu ra vượt level từ 7.0 đến 8.0 IELTS

Với sự kết hợp của những công nghệ mới cùng nghĩa cử cao đẹp, chương trình học bổng S-Global 2 được đánh giá là chương trình với tiềm năng tạo ra nhiều bước tiến mới có khả năng nâng tầm đào tạo tiếng Anh trực tuyến.

Người học quan tâm xin vui lòng đăng ký xét duyệt tại đây.

Thông tin liên hệ:

SunUni Academy

Trụ sở: Tòa nhà SunUni tại số 61E La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Website: sununi.edu.vn

Hotline: 1900 2929 36.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.