Vụ 3 người chết bất thường ở Phú Yên: Cháu bé được cha đưa về nhà nội

Đức Huy
Đức Huy
29/05/2022 14:07 GMT+7

Chiều 29.5, một lãnh đạo Công an TX.Đông Hòa (Phú Yên) xác nhận: trong vụ 3 người chết bất thường trên địa bàn, cháu bé 3 tuổi đã được cha đưa về nhà ông bà nội vào chiều hôm qua (28.5).

Như Thanh Niên đã thông tin: Sáng 29.5, người dân ở khu phố Phú Hiệp 3, P.Hòa Hiệp Trung, TX.Đông Hòa (Phú Yên) phát hiện vợ chồng ông Nguyễn Cu (60 tuổi) và bà Lê Thị Liền (58 tuổi) cùng con gái là Nguyễn Thị Dương (28 tuổi, cùng ở khu phố Phú Hiệp 3) nằm chết trong nhà, bên cạnh có nhiều vết máu, nên đã báo cơ quan chức năng.

Khu vực xảy ra vụ án mạng đã được cơ quan chức năng phong tỏa

ĐỨC HUY

Chị Dương có con gái là cháu N.T.T.V (3 tuổi). Cháu V. ở cùng với mẹ và ông bà ngoại. Thời điểm phát hiện vụ án mạng kinh hoàng này, không có cháu V. trong nhà.

Vụ 3 người chết bất thường ở Phú Yên: Quá trình truy bắt nghi phạm

Ông Nguyễn Văn Trí, Chủ tịch UBND xã Hòa Hiệp Trung, cho biết hộ ông Nguyễn Cu thuộc gia đình hộ nghèo, hoàn cảnh rất khó khăn. Ông Cu làm nghề bán vé số dạo, bản thân mắc bệnh ung thư. Trong khi đó, vợ ông Cu là bà Liền thì tâm lý không được bình thường.

Cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc

ĐỨC HUY

Cũng theo ông Trí, cháu bé hiện đang ở nhà ông bà nội cũng ở khu phố Phú Hiệp 3, TX.Đông Hòa, do được cha đưa về từ chiều hôm qua, 28.5.

Hiện vụ án mạng 3 người chết bất thường ở Phú Yên đang được các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.