Vụ 4 người trong gia đình tử vong: Chuyển Công an TP.Hà Nội điều tra

27/05/2022 09:59 GMT+7

Công an Q.Hoàng Mai đã chuyển vụ việc 4 người cùng một nhà tử vong tại căn hộ cao cấp trên địa bàn lên Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội điều tra.

Liên quan đến vụ 4 người cùng một nhà được phát hiện tử vong trong căn hộ cao cấp ở Q.Hoàng Mai (Hà Nội), sáng 27.5, một nguồn tin của Thanh Niên cho biết, Công an Q.Hoàng Mai đã bàn giao sự việc lên Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.Hà Nội thụ lý, tiếp tục điều tra.

Khoảng 19 giờ 50 tối 26.5, thi thể các nạn nhân được đưa khỏi hiện trường
kiến trần

Trước đó, khoảng 15 giờ chiều 26.5, lễ tân một tòa chung cư cao cấp ở P.Mai Động (Q.Hoàng Mai) được người thân của một căn hộ trên tầng 28 chung cư thông báo không liên hệ được với người nhà và yêu cầu giúp đỡ.

Bộ phận lễ tân đã liên hệ với tổ trưởng dân phố, cùng công an phường tiến hành mở cửa vào kiểm tra căn hộ. Trong căn hộ, các lực lượng chức năng phát hiện có 4 người đã tử vong.

Cụ thể, ông N.H.H (43 tuổi, chủ nhà) tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng khách; bà V.T.L (43 tuổi, vợ ông H.) cùng cháu bé N.V.H.C (16 tuổi) và một cháu bé chưa rõ tên (5 tuổi) tử vong trong phòng ngủ.

Theo nguồn tin của Thanh Niên, 4 người tử vong đều là thành viên của một gia đình.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, Đội điều tra tổng hợp Công an Q.Hoàng Mai đã phối hợp với PC02 Công an TP.Hà Nội khám nghiệm hiện trường để tổ chức điều tra. Bước đầu, cơ quan chức năng chưa phát hiện dấu hiệu phạm tội trong vụ việc này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.