Vụ ẩu đả làm 3 người bị thương ở TP.Thủ Đức: Truy xét nghi phạm nổ súng

Trần Duy Khánh
Trần Duy Khánh
23/10/2023 18:41 GMT+7

Trong lúc đi giải quyết mâu thuẫn, nhóm nghi phạm mang theo súng loại công cụ hỗ trợ, bắn 2 phát nhằm hù dọa đối phương. Nghi phạm này sau đó bỏ trốn và đang bị cơ quan chức năng truy xét.

Liên quan vụ nổ súng, chém 3 người bị thương ở P.Bình Chiểu, TP.Thủ Đức (TP.HCM), chiều 23.10, Công an TP.Thủ Đức xác định được nghi phạm nổ súng là Nguyễn Hoàng Nam (39 tuổi, ngụ Bình Dương).

Nam đã bỏ trốn khỏi địa phương, công an đang khẩn trương truy xét và yêu cầu nghi phạm ra đầu thú.

Vụ nổ súng, chém 3 người bị thương ở TP.Thủ Đức: Truy xét kẻ nổ súng - Ảnh 1.

Nguyễn Hoàng Nam được xác định là nghi phạm nổ súng trong vụ việc

CACC

Liên quan vụ việc, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Thủ Đức đang tạm giữ Trần Việt Cường (41 tuổi), Trương Thanh Phương (44 tuổi, cùng ngụ TP.Thủ Đức) và 9 người khác để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Nạn nhân trọng thương trong vụ việc là anh P.M.T (29 tuổi, ngụ Hà Tĩnh), anh D.H.N (30 tuổi, ngụ Trà Vinh) và 1 người khác bị thương nhẹ.

Bước đầu, các nghi phạm khai khoảng 22 giờ ngày 21.10, Phương đi làm về thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm khoảng 10 người đang nhậu trong hẻm 1127 tỉnh lộ 43 (P.Bình Chiểu), trong đó có anh T., anh N.

Sau đó Phương bị anh N. đánh nhưng được mọi người can ngăn nên Phương ra về, nhóm thanh niên tiếp tục nhậu. Khi về đến nhà, Phương gọi cho Cường (là chú của Phương) hỗ trợ giải quyết mâu thuẫn.

Cường gọi điều động thêm nhiều người khác cầm theo mã tấu, ống tuýp,... ập vào hẻm 1127 đuổi chém nhóm người đang nhậu. Trong đó, Nam có mang theo súng loại công cụ hỗ trợ, bắn 2 phát xuống đất để thị uy.

Vụ nổ súng, chém 3 người bị thương ở TP.Thủ Đức: Truy xét kẻ nổ súng - Ảnh 2.

Hiện trường xảy ra vụ việc

TRẦN DUY KHÁNH

Vụ việc làm anh T., anh N. bị chém trúng đầu, vai, chân, lưng và 1 người khác bị thương nhẹ. Sau khi gây án, nhóm này bỏ đi.

Công an có mặt tại hiện trường, thu được 2 vỏ đạn và một số hung khí, bắt giữ các nghi phạm.

Vụ nổ súng, chém làm 3 người bị thương đang được Công an TP.Thủ Đức tiếp tục làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.