Vụ ẩu đả trong đêm khiến 2 người chết: Bắt nghi can gây án

Khánh Hoan
Khánh Hoan
12/08/2022 15:16 GMT+7

Sau 2 giờ gây án, nghi can chính trong vụ ẩu đả khiến 2 người chết, 2 người bị thương ở Nghệ An đã bị công an bắt giữ.

Trưa 12.8, Công an tỉnh Nghệ An đã thông tin về vụ án mạng rất nghiêm trọng xảy ra tại H.Quỳ Châu khiến 2 người chết và 2 người bị thương.

Theo đó, khoảng 3 giờ ngày 12.8, Công an H.Quỳ Châu nhận được tin báo tại khu vực cầu treo (bản Lâm Hội, xã Châu Hội, H.Quỳ Châu) xảy ra vụ án mạng do mâu thuẫn giữa 2 nhóm thanh niên xã Châu Nga và xã Châu Hội (H.Quỳ Châu).

Nghi can Lữ Văn Khánh tại cơ quan công an

Công an cung cấp

Tại hiện trường, cơ quan công an xác định có 2 người tử vong và 2 người bị thương (đều ngụ xã Châu Nga, H.Quỳ Châu). Thủ phạm gây án đã bỏ trốn.

Sau 2 giờ ra quân truy bắt, đến 5 giờ 30 cùng ngày, Công an H.Quỳ Châu phối hợp các phòng nghiệp vụ Công an Nghệ An đã bắt giữ Lữ Văn Khánh (19 tuổi, ngụ xã Châu Hội) là nghi phạm trực tiếp gây án khi nghi phạm này đang lẩn trốn cách hiện trường khoảng 30 km.

Nạn nhân tử vong trong vụ án là 2 thanh niên 17 và 18 tuổi (đều ngụ tại bản Na Pùa, xã Châu Nga). 2 nạn nhân bị thương là H.V.T (22 tuổi) và V.V.C (21 tuổi).

Hiện trường vụ án mạng

CTV

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 2 giờ 30 ngày 12.8, tại cầu treo xã Châu Hội, giáp với quốc lộ 48, xảy ra vụ ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên. Hậu quả, 2 người chết và 2 người bị thương.

Hiện, vụ ẩu đả khiến 2 người chết và 2 người bị thương đang được Công an H.Quỳ Châu đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an Nghệ An điều tra, làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.