Vụ bắt giữ, khống chế đưa một bé gái vào khách sạn hiếp dâm: Tạm giam 2 nghi phạm

Quế Hà
Quế Hà
03/11/2021 12:46 GMT+7

Sáng 3.11, đại tá Phạm Thật, Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận , cho biết đã bắt tạm giam 2 nghi phạm trong vụ bắt giữ người trái phép và hiếp dâm trẻ em xảy ra ở H.Tuy Phong, Bình Thuận.

Trước đó, tối 2.11, Cơ quan CSĐT Công an H.Tuy Phong đã bắt tạm giam Lê Anh Tuấn (40 tuổi, ngụ Quảng Bình, Phó giám đốc một doanh nghiệp tại Bình Thuận) và Trương Đình Vinh (31 tuổi, ngụ H.Tuy Phong) để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật và hiếp dâm trẻ em dưới 16 tuổi.

Theo đại tá Phạm Thật, bước đầu điều tra cho thấy dấu hiệu của tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi nên Cơ quan CSĐT đã ra quyết định bắt giữ hai nghi phạm trên. Tiếp theo sẽ làm rõ các đồng phạm liên quan trong vụ án này để mở rộng điều tra.

Như Thanh Niên đã đưa tin, chiều 2.11, đại tá Phạm Thật, Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã đến H.Tuy Phong trực tiếp chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ điều tra vụ án bắt giữ người trái phép và hiếp dâm trẻ em xảy ra tại H.Tuy Phong.

Nghi phạm Lê Anh Tuấn (40 tuổi, ngụ Quảng Bình) đã bị bắt tạm giam đêm 2.11

NHƯ Ý

Theo đơn tố cáo gửi đến Công an tỉnh Bình Thuận, chiều tối 31.10, một nhóm người đến quán karaoke ở xã Bình Thạnh, H.Tuy Phong nhậu và hát karaoke. Sau cuộc hát hò, ăn nhậu, nhóm người này đề nghị T. (15 tuổi) đi chơi qua đêm, nhưng T. đã từ chối.

Nhóm người này đã khống chế T. đưa lên xe ô tô, chở đến một nhà nghỉ tại TT.Liên Hương, H.Tuy Phong. Sau đó, một người trong nhóm này đã ép T. vào phòng rồi hiếp dâm.

Cơ quan công an xác định, người có hành vi giao cấu ngoài ý muốn với T. chính là Lê Anh Tuấn. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an H.Tuy Phong đã cùng các đơn vị nghiệp vụ thực hiện việc giám định, khám nghiệm hiện trường và tạm giam các nghi phạm để điều tra.

Hiện vụ án bắt giữ người trái phép, hiếp dâm trẻ em đang được Công an tỉnh Bình Thuận giao cho Công an H.Tuy Phong và các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Bình Thuận điều tra theo quy định.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.