Vụ bé gái 15 tuổi bị nhiều người quan hệ tình dục: Bắt tạm giam 7 bị can

Gia Bách
Gia Bách
15/03/2024 19:36 GMT+7

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau khởi tố, bắt tạm giam 7 bị can để điều tra về hành vi hiếp dâm. Nạn nhân là bé gái 15 tuổi.

Liên quan đến bé gái 15 tuổi bị nhiều người quan hệ tình dục, ngày 15.3, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đã khởi tố, bắt tạm giam 7 bị can, để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Các bị can gồm: Đặng Chí Nguyền (50 tuổi), Trần Văn Tông (26 tuổi), Lâm Văn Nhớ (21 tuổi), Nguyễn Khánh Băng (22 tuổi), Nguyễn Khánh Tiên (26 tuổi), Nguyễn Trọng Nguyễn (20 tuổi, cùng ngụ xã Tân Hưng Đông, H.Cái Nước, Cà Mau) và Lâm Trung Luân (37 tuổi, ngụ TT.Cái Nước, H.Cái Nước).

Bị hại là bé gái T.T.N.Y (15 tuổi, H.Cái Nước, Cà Mau).

Xem nhanh 12h ngày 16.3: Thời sự toàn cảnh

Theo điều tra ban đầu, ngày 18.2, Lâm Trung Luân chở Y. vào nhà nghỉ ở ấp Lộ Xe, xã Phú Hưng, H.Cái Nước để quan hệ tình dục.

Tại cơ quan công an, Y. khai trong quá trình đi chăm bà nội tại Bệnh viện đa khoa Cái Nước (khoảng tháng 10.2023), có gặp và quen biết Luân và giữa 2 người phát sinh tình cảm, cả 2 đã nhiều lần quan hệ tình dục.

Ngoài ra, Y. còn khai, trong thời gian sinh sống tại nhà bà nội cùng gia đình cô, dượng từ năm 2017 (thời điểm Y. 8 tuổi) đến nay, Y. bị 6 người còn lại (trong số 7 người nêu trên) nhiều lần quan hệ tình dục.

Theo nguồn tin, trong đó, có chồng và 2 con của bà T.C.A (cô ruột của nạn nhân) là Đặng Chí Nguyền, Trần Văn Tông và Lâm Văn Nhớ (Tông và Nhớ là con của 2 người chồng trước của bà T.C.A). 3 người còn lại thì 2 người là bà con cô cậu ruột và 1 người bà con chú bác ruột với Y.

Theo chính quyền địa phương, sau khi ly dị, cha của Y. có vợ khác và có thêm 2 người con. Không lâu sau, người vợ kế qua đời nên cha Y. gửi Y. cho ông bà nội nuôi. Cha của Y. không có việc làm ổn định, gia đình thuộc diện cận nghèo, mới được địa phương hỗ trợ căn nhà tình thương.

Sau khi phát hiện vụ việc, địa phương cùng ngành chức năng đề nghị đưa cháu Y. vào Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh nhưng cha của Y. không chịu và đã rước con về nuôi dưỡng.

Trước đó, UBND tỉnh Cà Mau có văn bản chỉ đạo giao Công an tỉnh này chủ trì, phối hợp các đơn vị xác minh làm rõ vụ việc và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật vụ bé gái 15 tuổi bị nhiều người quan hệ tình dục. Đồng thời, yêu cầu UBND H.Cái Nước cập nhật kịp thời vụ việc, báo cáo tiến độ thực hiện về UBND tỉnh; chỉ đạo các đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch hỗ trợ, can thiệp cho trẻ theo quy định.

Như Thanh Niên thông tin, ngày 21.2, bà T.C.A (cô ruột của nạn nhân, ngụ xã Tân Hưng Đông, H.Cái Nước) đến Công an xã Tân Hưng Đông trình báo vụ việc cháu gái của bà là T.T.N.Y, bị Lâm Trung Luân đưa đến nhà nghỉ quan hệ tình dục.

Qua làm việc với công an, T.T.N.Y cho biết ngoài bị Lâm Trung Luân quan hệ tình dục, em còn bị nhiều người là bà con, họ hàng trong gia đình xâm hại; trong đó có chồng và 2 con của bà T.C.A.

Sau đó, vụ việc được chuyển đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau điều tra, xử lý theo quy định. Vào cuộc điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tiến hành khởi tố vụ án và khởi tố, bắt tạm giam 7 bị can trên để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.