Vũ Cát Tường bật mí về mối tình hơn một năm trong ca khúc mới

10/02/2017 19:04 GMT+7

Trong dịp lễ tình nhân cận kề, Vũ Cát Tường quyết định ra mắt ca khúc Em ơi . Bài hát được viết từ những cảm xúc thật của cô dành cho mối tình hơn một năm.

Ca khúc có phần nhạc lẫn phần lời khá nhẹ nhàng, dễ thương, được Vũ Cát Tường viết ra từ tâm trạng thật của bản thân vào ngày Valentine năm ngoái. "Dịp lễ tình nhân năm ngoái trùng với tết âm lịch nên người ấy của tôi phải về quê ăn tết cùng gia đình. Những ngày bắt buộc phải xa nhau đó đã trở thành cảm hứng để tôi viết ca khúc này. Những điều bình thường nhất trở thành ký ức ngọt ngào nhất khi chúng ta xa vắng nhau", cô chia sẻ.
Vũ Cát Tường tiết lộ dịp Valentine năm nay cô hát Em ơi trong tâm trạng thoải mái và ngập tràn tình yêu trong lòng sau hơn 1 năm gắn bó cùng người yêu. Khi được hỏi về cách xưng hô "anh - em" và tựa đề Em ơi, Vũ Cát Tường cho rằng việc chọn Em ơi làm tựa đề là dụng ý của cô vì muốn đó là cụm từ cửa miệng mỗi khi mọi người nói chuyện với nhau dù lạ hay thân.
Trước đó, nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ: "Tôi nghĩ trong âm nhạc của mình không quan trọng chuyện giới tính, là anh hay là em mà là cảm xúc. Vì những thứ tên gọi đó làm con người bị nhỏ bé đi so với giá trị thực sự".
Không tiết lộ nhiều về người yêu nhưng Vũ Cát Tường cho biết tình yêu của người ấy là món quà lớn nhất, giúp cô vượt qua những chông gai và thử thách suốt thời gian qua.
Đặc biệt, phần thể hiện Em ơi có sự góp giọng của Hakoota Dũng Hà, một người bạn của Vũ Cát Tường trong chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Nữ ca sĩ cho rằng chất giọng lạ của Hakoota khiến bài hát thêm phần thú vị.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.