Vũ Cát Tường công khai đồng tính để sống thật trước tuổi 30

12/07/2022 07:39 GMT+7

Trong tập 2 của chương trình “90 ngày trước 30”, Vũ Cát Tường gây bất ngờ khi chính thức công khai bản thân là người đồng tính. Cô khẳng định: "Tôi là gay, tôi muốn cưới một cô gái".

Đây là lần đầu tiên, Vũ Cát Tường công khai xu hướng tình cảm trong series tâm tình chia sẻ tự quay 90 ngày trước 30. Giọng ca “Yêu xa” tâm sự: “Cách đây một vài show, có bạn khán giả hỏi: “Bao giờ Tường lấy chồng”. Nhưng không, trong tưởng tượng của Tường nghĩ về chính mình thì Tường thấy mình mặc vest, nắm tay một cô gái làm đám cưới. I’m gay”.

Vũ Cát Tường chia sẻ mong muốn có được một cô gái ở bên cạnh, mang đến hạnh phúc cho người con gái ấy, nắm tay người mình thương, bước lên lễ đường trong bộ vest sang trọng, và yêu thương người ấy, chăm sóc người mình thương đến hết cuộc đời. Nữ ca sĩ không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì luôn ủng hộ và ở bên cạnh cô suốt thời gian qua.

Sau những tâm tình, Vũ Cát Tường cũng thể hiện sự trăn trở vì chưa biết bản thân sẽ được gì hay mất gì sau lời thú nhận này. Tuy nhiên, Vũ Cát Tường cảm thấy được là chính mình, sống thật với bản thân và với những người yêu thương mình. Cô hãnh diện khi mình có thể sống thật trước tuổi 30 - một ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời: sống cuộc đời mình muốn, làm điều mình muốn, làm điều mình thích và làm điều mình tự hào.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.