Vụ chặn xe giết người trên ô tô: Bắt nhóm đâm thuê chém mướn

06/08/2014 12:43 GMT+7

(TNO) Liên quan tới vụ ông Kiều Ngọc Thành (54 tuổi, ngụ tại phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội), bị đâm chết khi đang điều khiển ô tô, sáng 6.8, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an thành phố Hà Nội) cho biết đã tiến hành bắt nhóm 3 người để điều tra.

(TNO) Liên quan tới vụ ông Kiều Ngọc Thành (54 tuổi, ngụ tại phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội), bị đâm chết khi đang điều khiển ô tô, sáng 6.8, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an thành phố Hà Nội) cho biết đã tiến hành bắt nhóm 3 người để điều tra.


Hiện trường vụ trọng án

Được biết, hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội cũng đang khẩn trương phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an thành phố Hà Nội khẩn trương truy bắt nghi phạm chính chủ mưu trong vụ thuê người giết ông Thanh.

Trước đó, một trong nhóm 3 người bị bắt giữ có Nguyễn Văn Thuận (22 tuổi, ngụ ở quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội) đã được gia đình đưa đến trụ sở của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội để đầu thú. Thuận hành nghề chạy xe ôm chở khách trên đường Khuất Duy Tiến.

Tại trụ sở công an, Thuận khai nhận sáng 5.8 Thuận có chở một người Tuấn (có 4 tiền án, tiền sự và mới ra tù) đi ra khu vực đường Phạm Văn Đồng để tìm ông Thành. Khi tới gần khu vực cổng Bộ Công an, Tuấn và Thuận phát hiện và chặn được chiếc ô tô hiệu CRV do ông Thành điều khiển.

Ngay sau khi thấy cửa kính chiếc ô tô kéo xuống, Tuấn liền nhảy xuống đường, tiến lại gần và dùng dao mổ lợn mang bên mình, đâm 3 nhát vào cổ và người anh Thành. Hậu quả ông Thành bị đứt động mạch chủ, chết ngay trong xe.

Sau khi ra tay, Tuấn và Thuận nhảy lên xe máy tẩu thoát. Tuy nhiên, tới rạng sáng 6.8, cơ quan công an đã bắt được Tuấn, Thuận và một nghi phạm khác. Trong đó, Tuấn và Thuận là nghi phạm chính trực tiếp ra tay đâm chết nạn nhân.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra xác định đây là nhóm đâm thuê chém mướn.

Hà An

>> Chặn xe 'kiếm tiền" nhậu, 10 bị cáo lãnh án
>> Tăng lực lượng chặn xe cố tình né trạm kiểm dịch
>> Bắt thanh niên chặn xe của truyền hình ANTV

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.