Vụ con bị chém tử vong, mẹ bị thương ở Bình Dương: Nghi phạm đã ra đầu thú

Hoàng Giáp
Hoàng Giáp
09/10/2022 11:39 GMT+7

Níu kéo tình cảm không thành, Quang dùng dao chém "vợ hờ" tử vong. Sau khi gây ra án mạng, Quang gửi con gái về cho cha mẹ của mình nuôi, rồi ra công an đầu thú.

Ngày 9.10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Quang (30 tuổi, ngụ H.Dầu Tiếng, Bình Dương) để điều tra về hành vi giết người. Quang đã ra đầu thú sau khi gây ra án mạng, chém tử vong người "vợ hờ" và khiến mẹ của "vợ hờ" bị thương, vào chiều 8.10.

Trước đó, như tin Thanh Niên đã đưa, chị N.T.N.D (21 tuổi, ngụ Vĩnh Long) cùng Nguyễn Minh Quang sống với nhau như vợ chồng và có với nhau một con gái hơn 1 tuổi. Do hay xảy ra mâu thuẫn nên chị D. bỏ đi thuê trọ nơi khác ở, còn Quang đưa con gái về nhà tại H.Dầu Tiếng sinh sống.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

CTV

Chiều 8.10, chị D. tới phòng trọ trên đường Hưng Định 8, P.Hưng Định (TP.Thuận An) để thăm mẹ mình. Quang biết được sự việc nên cũng chở con gái đến. Tại đây 2 người xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Quang đã dùng hung khí chém chị D. tử vong tại chỗ, mẹ chị D. vào can ngăn cũng bị chém thương tích, phải đưa đi cấp cứu.

Gây án xong, Quang đưa con gái rời khỏi hiện trường, về nhà cha mẹ của Quang tại H.Dầu Tiếng (Bình Dương). Sau đó, được sự vận động của cơ quan công an, Quang gửi con cho cha mẹ, rồi ra đầu thú.

Nguyễn Minh Quang

CTV

Tại cơ quan công an, bước đầu Quang khai nhận sau khi khuyên "vợ hờ" quay về, nối lại tình cảm nhưng chị D. không đồng ý. Lúc này, hai người tiếp tục đề cập việc chia tay cũng như nuôi con, nhưng đều không có tiếng nói chung nên xảy ra cãi nhau. Bực tức, Quang lấy dao lao vào chém nhiều nhát vào người chị D. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Mẹ chị D. thấy vậy lao vào can ngăn cũng bị Quang gây thương tích.

Hiện vụ án mạng khiến con tử vong, mẹ bị thương đang được cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương tiếp tục điều tra, làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.