Vụ đánh ghen ồn ào ở Hồ Tây: Công an lên tiếng về vụ việc

0 Thanh Niên Online

Hình ảnh cùng clip đánh ghen tại khu vực ven Hồ Tây (P.Nhật Tân, Q.Tây Hồ, Hà Nội) gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo nội dung clip đánh ghen, khoảng 21 giờ tối 6.10, một người phụ nữ chặn trước cửa xe ô tô màu đỏ, lớn tiếng và kéo hai người (một nam, một nữ) bên trong xe ra ngoài. Trong xe, người đàn ông ôm chặt, bảo vệ cô gái không để bị đánh. Sau một hồi giằng co, người đàn ông bị kéo ra ngoài nhưng vẫn tiếp tục đứng ra che chắn cho cô gái.

Vụ đánh ghen ồn ào ở Hồ Tây: Công an lên tiếng về vụ việc - ảnh 1

Người phụ nữ lớn tiếng kéo đôi nam nữ ra khỏi xe

căt từ clip

Theo chia sẻ của người phụ nữ trong clip, người đàn ông trong xe là chồng của mình, có quan hệ bất chính với cô gái đi cùng. Vụ việc thu hút sự quan tâm của người đi đường, gây tình trạng tụ tập ở khu vực ven Hồ Tây.

Trao đổi với Thanh Niên, lãnh đạo công an P.Nhật Tân cho biết sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã xuống hiện trường để giải tán đám đông và đưa những người liên quan về trụ sở công an phường làm việc.

Vụ đánh ghen ồn ào ở Hồ Tây: Công an lên tiếng về vụ việc - ảnh 2

Người đàn ông che chắn để cô gái không bị đánh

cắt từ clip

“Sau khi xuống hiện trường, chúng tôi đã mời 3 người về làm việc. Cơ quan công an đã lập biên bản hòa giải và yêu cầu các bên viết cam kết không tiếp tục gây mất an ninh trật tự”, vị lãnh đạo cho hay.

Cũng theo vị lãnh đạo, vụ việc xảy ra do mâu thuẫn tình cảm. Người phụ nữ chặn xe và người đàn ông trong xe chưa ly hôn, họ đang hoàn thiện các thủ tục để ra tòa giải quyết ly hôn. Vụ việc không gây thương tích nên họ được lực lượng chức năng cho về. Hiện các bên đã đồng ý hòa giải sau khi làm việc với công an.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm