Vũ Hoàng Việt và 'người tình cao tuổi' du hí xứ Hàn

19/08/2013 13:21 GMT+7

(iHay) Vũ Hoàng Việt vừa khoe khá nhiều ảnh thắm thiết bên người tình lớn tuổi Yvonne Thúy Hoàng tại Hàn Quốc.

(iHay) Vũ Hoàng Việt vừa khoe khá nhiều ảnh thắm thiết bên người tình lớn tuổi Yvonne Thúy Hoàng tại Hàn Quốc, mô phỏng theo kiểu chụp ảnh của cặp đôi nổi tiếng trong phim Bản tình ca mùa đông.

>> Vũ Hoàng Việt cùng 'người tình cao tuổi' đi Nhật kỷ niệm 1 năm yêu nhau
>> Vũ Hoàng Việt đưa “người tình cao tuổi” du hí miền Tây

Từng vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận nhưng cặp đôi Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng vẫn luôn thắm thiết bên nhau. Mới đây, Vũ Hoàng Việt tiếp tục chứng tỏ tình cảm mặn nồng với Yvonne Thúy Hoàng khi khoe những bức ảnh tạo dáng thắm thiết cùng người tình lớn tuổi.

Vũ Hoàng Việt cho biết đây là lần thứ ba Yvonne tới Hàn Quốc, còn với anh thì đây là những trải nghiệm đầu tiên tại xứ kim chi.


Vũ Hoàng Việt và người tình lớn tuổi mô phỏng theo cặp đôi Bản tình ca mùa đông
 

 
Tuy đã du lịch nhiều nước và đôi khi cũng có những khung cảnh giống nhau giữa nước này nước nọ nhưng chúng tôi luôn cảm thấy thật hưng phấn và gần gũi mỗi khi có dịp đi chung với nhau
Vũ Hoàng Việt
Đặc biệt, cặp đôi này đã tới thăm những điểm du lịch ấn tượng của bộ phim nổi tiếng Bản tình ca mùa đông trên đảo Nami, Hàn Quốc.

Dù đã nhiều tuổi nhưng Yvonne vẫn không ngần ngại cùng người yêu tạo dáng tình cảm mô phỏng theo cặp đôi nổi tiếng trong phim Bản tình ca mùa đông.

Vũ Hoàng Việt cũng dành những lời trìu mến về người tình lớn tuổi của mình. Anh chia sẻ: “Sáng nay chúng tôi đến đảo Nami và đã chụp hình tại những điểm ấn tượng của phim Bản tình ca mùa đông, Yvonne thật vô tư và hồn nhiên copy lại những hình ảnh đáng yêu của phim đó".

Ngoài ra, cặp đôi này còn đến thăm cung diện Hoàng gia Gyeongbok, bảo tàng văn hóa truyền thống quốc gia, tham quan bên ngoài Nhà Xanh…

"Tuy đã du lịch nhiều nước và đôi khi cũng có những khung cảnh giống nhau giữa nước này nước nọ nhưng chúng tôi luôn cảm thấy thật hưng phấn và gần gũi mỗi khi có dịp đi chung với nhau. Không ngờ tình yêu lại tuyệt vời như thế. Lòng tôi lúc nào cũng ấm và tim tôi lúc nào cũng đầy...", Vũ Hoàng Việt bày tỏ trên trang cá nhân.


Vũ Hoàng Việt và người tình lớn tuổi tham quan nhiều nơi tại Hàn Quốc

Ngát Ngọc
Ảnh: FBNV

>> Vũ Hoàng Việt đưa "người tình cao tuổi" dự sinh nhật Trương Nam Thành
>> Dù bị "ném đá", Vũ Hoàng Việt vẫn tự tin yêu "người cao tuổi

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.