Vụ kẻ chờ thi hành án, đâm người, đốt xe: Trốn cùng thi thể dưới giếng hoang

0 Thanh Niên Online

Sau khi đâm người, đốt xe máy của những người chửi bới mình, bị án lấy một xe máy khác tại hiện trường, chở theo một thi thể rồi đưa xuống giếng giấu.

Khoảng 0 giờ ngày 9.12, Trần Thanh Hải (33 tuổi, ngụ thôn Quảng Long, xã Kim Long, H.Châu Đức) gọi điện thoại đến Công an H.Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) để xin ra đầu thú và khai ra vị trí giấu thi thể nạn nhân.

Đang chờ thi hành án, người đàn ông đâm người, đốt xe, chở nạn nhân đi mất

Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Công an H.Châu Đức đã đến vị trí Hải đang trốn đưa bị án này về trụ sở lấy lời khai, điều tra vụ việc.

Hải đã dẫn lực lượng công an đến chỉ chỗ giấu thi thể nạn nhân ở dưới giếng, cách hiện trường chỉ vài trăm mét.

Vụ kẻ chờ thi hành án, đâm người, đốt xe: Trốn cùng thi thể dưới giếng hoang - ảnh 1

Bị án Trần Thanh Hải lúc ra đầu thú

CTV

Một nguồn tin cho hay, sau khi xảy ra mâu thuẫn với nhóm người của chị D.T.H.M. (41 tuổi), Hải đã dùng dao đâm vào cổ làm nạn nhân bị thương nặng. Tiếp đó, Hải dùng dao chém khiến Đ.T.K.O. (17 tuổi) gục tại chỗ, bên cạnh xe máy đang cháy. Nạn nhân cũng bốc cháy cùng với chiếc xe máy này.

Vụ kẻ chờ thi hành án, đâm người, đốt xe: Trốn cùng thi thể dưới giếng hoang - ảnh 2

Công an đưa xe máy nạn nhân bị cháy khỏi hiện trường

Lúc này, có vợ chồng ông B., (bà con của O.) chạy xe máy đến. Phát hiện vụ việc, vợ chồng ông B. bỏ xe máy BS 72X2 - 3001 tại hiện trường rồi chạy về kêu thêm người đến đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Tiếp đó, Hải dùng xe máy của vợ chồng ông B. chở theo thi thể O. rời khỏi hiện trường, đến gần một ngôi miếu (cách hiện trường khoảng 200m). Tại đây, phát hiện O. tử vong nên Hải đưa thi thể xuống một giếng hoang gần ngôi miếu giấu, sau đó chạy xe máy giấu trong khu đất đầy cỏ. Xe máy này được người dân phát hiện trưa 8.12.

Vụ kẻ chờ thi hành án, đâm người, đốt xe: Trốn cùng thi thể dưới giếng hoang - ảnh 3

Xe máy Hải dùng để thi thể nạn nhân rời khỏi hiện trường

nguyễn long

Sau khi giấu xe xong, Hải quay về nhà lấy nước, mì tôm rồi xuống giếng hoang trốn cùng thi thể cho đến lúc xin đầu thú.

Khoảng 4 giờ 30 ngày 9.12, lực lượng chức năng đã đưa Hải lại hiện trường vụ án và nơi giấu thi thể nạn nhân để phục vụ công tác điều tra. Thi thể nạn nhân đã được đưa lên khỏi giếng hoang.

Vụ đâm người, đốt xe ở Bà Rịa-Vũng Tàu: hung thủ ra đầu thú

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khởi tố nguyên Giám đốc Sở Y tế Tây Ninh Hoa Công Hậu

Khởi tố nguyên Giám đốc Sở Y tế Tây Ninh Hoa Công Hậu

Cơ quan CSĐT Bộ Công an khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Hoa Công Hậu, nguyên Giám đốc Sở Y tế Tây Ninh, để điều tra sai phạm liên quan đến đấu thầu, mua sắm trang thiết bị y tế, gây thiệt hại tài sản nhà nước.