Vũ Mạnh Cường có hành động đẹp dành cho Trọng Hiếu trước 10.000 khán giả

16/08/2022 19:10 GMT+7

MC Vũ Mạnh Cường có hành động đẹp khi tiến lên sân khấu nhặt giúp Trọng Hiếu chiếc bao tay nam ca sĩ đánh rơi khi trình diễn.

Vũ Mạnh Cường cảm kích trước tình cảm khán giả dành cho sự kiện Dấu ấn hè 2022

NVCC

Mới đây, Vũ Mạnh Cường để lại nhiều ấn tượng với khán giả khi tham gia dẫn dắt Dấu ấn hè 2022 với chủ đề Sắc màu của biển. Đối với Vũ Mạnh Cường, đây là trải nghiệm khó quên đối với anh khi được đứng trước hơn 10.000 khán giả. Nam MC chia sẻ sau Lễ trao giải Nghệ sĩ châu Á (AAA) thì đây là sự kiện âm nhạc thứ hai khiến anh ấn tượng vì sự nhiệt tình, hết mình của người xem.

Vũ Mạnh Cường nói anh từng có cơ hội dẫn dắt Hoa hậu Việt Nam 2018, Miss World Vietnam 2019… Tuy nhiên vì tính chất là một cuộc thi nên khán giả thường lịch sự, tôn trọng quá trình ghi hình và chỉ cổ vũ, động viên thí sinh sau khi tìm ra được người chiến thắng. Còn đối với một lễ hội âm nhạc như Dấu ấn hè 2022 thì mang lại cho anh những trải nghiệm hoàn toàn khác.

Vũ Mạnh Cường ấn tượng với khả năng vũ đạo của Trọng Hiếu

NVCC

“Với những chương trình như vậy thì muôn người như một. Khán giả hào hứng dõi theo từng tiết mục và hết mình với nó. Tôi thích tham gia dẫn những chương trình như thế này vì nó giúp tôi cảm nhận được tình cảm của khán giả và thăng hoa hơn trong nghề”, anh bộc bạch.

Trong chương trình, Vũ Mạnh Cường đặc biệt ấn tượng với tiết mục của Trọng Hiếu. Không chỉ khoe giọng hát nội lực trên sân khấu mà nam ca sĩ còn mang đến những vũ đạo mới lạ đẹp mắt. Tuy nhiên, vì diễn quá sung, giọng ca Em là bà nội của anh đánh rơi bao tay trên sân khấu nên không nỡ rời đi dù đã hoàn thành màn trình diễn. Trước tình huống này, Vũ Mạnh Cường không ngần ngại tiến lên sân khấu, hỗ trợ nam ca sĩ nhặt lại phụ kiện của mình trong sự vỗ tay của mọi người.

Nam MC bối rối khi được Isaac khen ngợi trước hơn 10.000 khán giả

NVCC

Bằng kinh nghiệm và bản lĩnh sân khấu, Vũ Mạnh Cường đã cứu nguy cho sự cố của Trọng Hiếu rằng: “Đến với Hồ Tràm, khi trở về người ta phải đánh rơi một cái gì đó. Có thể là nỗi nhớ, là tình yêu hoặc đơn giản là một cái bao tay như thế này". Điều khiến nam MC bất ngờ chính là câu nói “cứu nguy" của mình lại nhận được sự vỗ tay nhiệt tình từ phía người xem.

Ngoài ra, Vũ Mạnh Cường nói trong đêm diễn, anh đặc biệt ấn tượng với tiết mục của Isaac. Nam MC không ngần ngại khen ngợi học trò Ngô Thanh Vân ngay trên sân khấu. Đáp lại, Isaac cũng dành những lời có cánh, đặc biệt là khen Vũ Mạnh Cường đẹp trai khiến anh bối rối. Thậm chí, trưởng nhóm 365 còn kêu gọi khán giả vỗ tay để minh chứng nhận xét của mình là hoàn toàn đúng.

Chia sẻ thêm về tình huống này, Vũ Mạnh Cường thừa nhận suốt bao nhiêu năm dẫn dắt các chương trình, trước những sự cố trên sân khấu, anh đều có thể bình tĩnh xử lý. Tuy nhiên, đây là lần hiếm hoi được khen ngợi đẹp trai nên nam MC có phần “bị đơ". Vũ Mạnh Cường thừa nhận: “Từ trước đến nay tôi không nghĩ mình đẹp trai nên khi Isaac nói vậy, tôi vừa bất ngờ, vừa bối rối. Đôi khi đó chỉ là một lời nói đùa nhưng đã giúp tôi có thêm sự kết nối trên sân khấu. Đó là một kỷ niệm khó quên trong hành trình làm nghề của tôi”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.