Vụ nam thanh niên bị đánh đập dã man ở Thanh Hóa: Nghi phạm khai gì?

24/08/2023 17:45 GMT+7

Cho rằng anh S. điều khiển xe máy bám theo xe mình, 3 nghi phạm trên xe tải đã chặn xe và đánh đập anh S. hết sức dã man.

Chiều 24.8, Công an tỉnh Thanh Hóa đã thông tin chính thức về vụ nam thanh niên bị đánh đập rất dã man trên QL1A, xảy ra vào chiều 21.8.

Nguyên nhân vụ nam thanh niên bị đánh đập dã man ở Thanh Hóa - Ảnh 1.

Anh S. bị đánh đến bất tỉnh nhưng các nghi phạm vẫn dùng chân đá, đạp vào đầu và mặt nạn nhân

CẮT TỪ CLIP

Các nghi phạm bị bắt giữ, gồm: Lê Văn Định (45 tuổi), Lê Văn Ba (50 tuổi, cùng ngụ xã Tân Phúc), và Nguyễn Hoàng Dương (47 tuổi, ngụ xã Hoàng Sơn, cùng H.Nông Cống, Thanh Hóa).

Các nghi phạm đánh đập dã man nam thành niên đã bị bắt giữ

Tại cơ quan công an, nghi phạm Lê Văn Định khai nhận, chiều 21.8, Định cùng các nghi phạm Ba và Dương chở dê đi bán cho người dân ở H.Hậu Lộc (Thanh Hóa). Trên đường quay về, nhóm của Định gặp anh N.D.S. (31 tuổi, ngụ xã Đông Quang, H.Đông Sơn, Thanh Hóa) điều khiển xe máy đi cùng chiều.

Đến khu vực Quán Dốc trên QL1A (thuộc địa phận H.Hậu Lộc), các nghi phạm cho rằng anh S. điều khiển xe máy phía trước không cho xe tải của các nghi phạm vượt lên.

Nguyên nhân vụ nam thanh niên bị đánh đập dã man ở Thanh Hóa - Ảnh 2.

Các nghi phạm bị bắt giữ

CÔNG AN THANH HÓA

Sau khi điều khiển xe tải vượt lên trước xe máy của anh S., nhóm của Định cho rằng anh S. cố tình điều khiển xe bám theo sau, nên khi đến khu vực trước cây xăng Hoằng Quỳ (thuộc địa phận xã Hoằng Quỳ, H.Hoằng Hóa), các nghi phạm đã chặn xe của anh S. lại.

Tiếp đó, nhóm này xuống xe, cùng xông tới đánh đập anh S. đến bất tỉnh. Thậm chí, khi anh S. đã bất tỉnh, các nghi phạm vẫn dùng chân đạp, đá mạnh vào vùng đầu; dùng mũ bảo hiểm đập vào người nạn nhân, rồi lên xe tải rời khỏi hiện trường.

Hiện anh S., người bị đánh đập dã man, đang được điều trị tại Khoa Phẫu thuật thần kinh - lồng ngực của Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa trong tình trạng có nhiều vết thương, sưng nề vùng mặt và đầu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.