Đây chính là nguyên nhân khiến hơn 40 người phải nhập viện trong các ngày 29 - 30.10.
Thanh tra Sở Y tế tỉnh Bến Tre cho biết đã ra quyết định xử phạt chủ cơ sở Hồng Thu 8 triệu đồng do các lỗi: không có giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm; nguyên liệu chế biến thực phẩm không có nguồn gốc rõ ràng; môi trường chế biến thực phẩm không đảm bảo điều kiện vệ sinh; và giấy khám sức khỏe người chế biến thực phẩm hết hạn.
Khoa Chiến
>> Gần 200 công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm
>> Cả trăm công nhân nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm
>> Hàng trăm công nhân bị ngộ độc thực phẩm
>> Hạn chế ngộ độc thực phẩm
>> Hơn 70 công nhân nhập viện do ngộ độc thực phẩm
Bình luận (0)