Vụ nữ sinh Quảng Trị đánh nhau: Nguyên nhân do nợ nần tiền bạc

12/04/2023 10:43 GMT+7

Nguyên nhân vụ 2 nữ sinh Quảng Trị đánh nhau gây xôn xao Quảng Trị được xác định là do xích mích, nợ nần tiền bạc.

Ngày 12.4, lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo H.Vĩnh Linh (Quảng Trị) cho biết trong chiều qua (11.4), Trường THCS Cửa Tùng (TT.Cửa Tùng, H.Vĩnh Linh) và Trung tâm GDNN - GDTX H.Vĩnh Linh đã mời các nữ sinh liên quan đến 2 clip đánh, chém nhau bị phát tán trên mạng xã hội lên làm rõ.

Vụ 2 clip các nữ sinh Quảng Trị đánh, chém bạn: Nguyên nhân do nợ nần - Ảnh 1.

Nữ sinh lớp 10 bị nhóm nữ sinh lớp 9 đánh hội đồng ở clip 42 giây

THANH LỘC

Theo đó, qua tường trình của những nữ sinh liên quan thì nguyên nhân vụ việc bắt đầu từ việc 1 nữ sinh lớp 10 của Trung tâm GDNN - GDTX H.Vĩnh Linh nợ tiền, mượn đồ của N.T.H.L (học lớp 9, Trường THCS Cửa Tùng) mà không trả, nên L. cùng một số bạn bè hẹn nữ sinh lớp 10 gặp nhau ở Nghĩa địa xã Trung Giang (H.Gio Linh, Quảng Trị) để nói chuyện thì xảy ra sự việc.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo H.Vĩnh Linh cũng cho biết nhà trường cũng đang xem xét mức độ kỷ luật đối với các em học sinh liên quan đến vụ việc.

Vụ 2 clip các nữ sinh Quảng Trị đánh, chém bạn: Nguyên nhân do nợ nần - Ảnh 2.

Nữ sinh lớp 10 cầm dao chém bạn ở clip 28 giây

THANH LỘC

Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin ngày 11.4, hai đoạn clip có độ dài 28 và 42 giây ghi lại cảnh các nữ sinh đánh nhau, thậm chí dùng dao chém "đối thủ", được phát tán trên mạng xã hội, gây bức xúc dư luận ở Quảng Trị.

Ở clip dài 42 giây, một nữ sinh bị 4 - 5 nữ sinh khác đấm đá túi bụi. Nữ sinh bị đánh chỉ biết co quắp trên đất chịu trận. Còn clip dài 28 giây ghi lại cảnh sau khi bị 1 nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu, nữ sinh bị đánh rút trong người ra một con dao dài, chém túi bụi vào người, chân tay của bạn.

Theo tìm hiểu của PV, những người xuất hiện trong clip chủ yếu là học sinh Trường THCS Cửa Tùng (TT.Cửa Tùng, H.Vĩnh Linh) và Trung tâm GDNN - GDTX H.Vĩnh Linh. Nữ sinh bị đánh ở clip dài 42 giây cũng là nữ sinh cầm dao chém ở clip 28 giây, là học sinh lớp 10 Trung tâm GDNN - GDTX H.Vĩnh Linh. Trong khi đó, nhóm nữ sinh đánh bạn ở clip 42 giây là nữ sinh lớp 9, Trường THCS Cửa Tùng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.