Vụ ô tô lao vào tiệm bánh mì ở TP.Đà Nẵng: 4 người uống 4 thùng bia

Nguyễn Tú
Nguyễn Tú
08/04/2022 14:35 GMT+7

Ngày 8.4, Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) cho biết liên quan vụ tài xế điều khiển ô tô lao vào tiệm bánh mì khiến nhiều người bị thương, tài xế đã khai nhận nhóm 4 người đã uống 4 thùng bia.

Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, tối 3.4, tài xế Lương Duy Tân (42 tuổi, ngụ P.Thanh Khê Đông, Q.Thanh Khê) điều khiển ô tô 7 chỗ BS 43A – 505.82 trên đường nhánh hầm chui Điện Biên Phủ, lao vào tiệm bánh mì Đồng Thạnh khiến 5 người trong tiệm bị thương, trong đó có 2 trẻ em. Lúc đó, trong tiệm bánh mì có 6 người.

Theo khai nhận, trưa cùng ngày, Tân cùng 3 người bạn nhậu ở quán trên đường Duy Tân (Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng). 4 người uống từ 11 giờ 30 phút đến 17 giờ 30 phút hết 4 thùng bia, sau đó ra về.

Tân thừa nhận lúc này đã say vì uống quá nhiều, nhưng vẫn điều khiển ô tô chở bạn về. Khi đến hầm chui Điện Biên Phủ, xe Tân tông vào đuôi xe 16 chỗ, sau đó lao tiếp vào tiệm bánh mì.

Tài xế Lương Duy Tân

NGUYỄN TÚ

Theo Công an Q.Thanh Khê, thời điểm gây tai nạn, tài xế đã sử dụng rượu bia và dương tính ma túy.

Đối với việc thử test dương tính với ma túy, Tân khai do trước đó vài ngày đã dùng thuốc lắc tại tiệc sinh nhật của bạn bè tại TP.Hội An (Quảng Nam).

Hiện Công an Q.Thanh Khê đang trưng cầu giám định thương tích và thiệt hại tài sản của các nạn nhân để củng cố hồ sơ xử lý tài xế lao ô tô vào tiệm bánh mì.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.