Vụ tai nạn nghiêm trọng 4 người chết ở Ninh Bình: Công an thông tin bước đầu

14/06/2022 11:49 GMT+7

Qua kiểm tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định tài xế điều khiển xe khách trong vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra ở tỉnh Ninh Bình làm 4 người chết, không có nồng độ cồn trong người.

Ngày 14.6, thông tin từ Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, tài xế điều khiển xe khách trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 4 người chết, 5 người bị thương không có nồng độ cồn trong người.

Hiện trường vụ tai nạn

Người Dân Cung Cấp

Cũng theo thông tin từ Công an tỉnh Ninh Bình, vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 23 giờ 50 phút ngày 13.6.

Theo đó, vào thời điểm trên chiếc xe máy mang BS 35H3 - 9850, do ông Vũ Minh Tam (70 tuổi, ngụ P.Nam Bình, TP.Ninh Bình) đã va chạm với xe ô tô khách BS 37B - 028.06, do anh Nguyễn Ngọc Sáng (38 tuổi, ngụ xã Đà Sơn, H.Đô Lương, Nghệ An) điều khiển.

Vụ tai nạn xảy ra tại ngã ba giao nhau giữa QL1A với đường Tuệ Tĩnh (thuộc P.Nam Thành, TP.Ninh Bình).

Bước đầu xác định khi ông Vũ Minh Tam điều khiển xe máy hướng từ đường Tuệ Tĩnh đến ngã ba thì rẽ hướng TP.Ninh Bình - Hà Nội, và va chạm với xe khách trên. Chiếc xe khách khi xảy ra tai nạn đang lưu thông hướng Hà Nội - Thanh Hóa.

Vụ tai nạn khiến 4 người chết, 5 người bị thương

Người Dân Cung Cấp

Hậu quả vụ tai nạn làm ông Vũ Minh Tam (người điều khiển xe máy) và 3 hành khách trên xe khách tử vong. Ngoài ra, có 5 người trên xe khách bị thương đã được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Ninh Bình đã có mặt tại hiện trường cùng với người dân đưa các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.

Bước đầu, Công an tỉnh Ninh Bình xác định thời điểm xảy ra tai nạn tài xế điều khiển xe khách không có nồng độ cồn trong người.

Vụ tai nạn nghiêm trọng làm 4 người chết đang được Công an tỉnh Ninh Bình điều tra, làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.