Vụ thi thể bé gái dưới sông Sài Gòn: 2 mẹ con mất tích 4 ngày

Trần Duy Khánh
Trần Duy Khánh
24/09/2023 17:32 GMT+7

Liên quan vụ thi thể bé gái dưới sông Sài Gòn, Công an Q.12 (TP.HCM) xác định 2 mẹ con nạn nhân đã mất tích 4 ngày.

Ngày 24.9, Công an Q.12 (TP.HCM) vẫn đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ thi thể bé gái dưới sông Sài Gòn.

Bí ẩn sau vụ phát hiện thi thể bé gái và phụ nữ dưới sông Sài Gòn

Trước đó một ngày (23.9), Công an Q.12 nhận tin báo về việc phát hiện một thi thể trẻ em dưới sông Sài Gòn, đoạn qua đường Thạnh Lộc 47 (P.Thạnh Lộc). Tại hiện trường, nạn nhân là bé gái, mặc đồ màu đỏ, có mặc áo khoác bên ngoài và đeo đôi bông tai. Thi thể có dấu hiệu phân hủy.

2 mẹ con chị M. và bé L.H.A.M

CACC

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV Thanh Niên, Công an Q.12 cho hay đã xác minh được danh tính nạn nhân là bé gái L.H.A.M (19 tháng tuổi), đã mất tích cùng mẹ ruột là chị T.T.H.M (35 tuổi, quê Sóc Trăng).

Thông tin ban đầu, chị M. sống cùng chồng là anh L.Đ.P (36 tuổi, quê Sóc Trăng) và 2 con ở P.Bình Hòa (TP.Thuận An, Bình Dương). Chiều 20.9, chị M. bế bé L.H.A.M sang nhà người thân chơi, sau đó mất liên lạc với gia đình, không trở về nhà.

Đến ngày 23.9, thông qua các phương tiện truyền thông về việc phát hiện thi thể bé gái dưới sông Sài Gòn nên gia đình đã đến trình báo Công an Q.12, nhận dạng nạn nhân đúng là bé L.H.A.M. Còn chị M. thì mất tích.

Cũng theo nguồn tin, đến 17 giờ chiều 24.9, Công an Q.12 tiếp nhận thông tin trình báo phát hiện thêm một thi thể nữ (giống với đặc điểm nhận dạng chị M.) dưới sông Sài Gòn, đoạn gần nơi phát hiện thi thể bé L.H.A.M.

Hiện lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, trục vớt thi thể để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Xem nhanh 20h: Thời sự toàn cảnh

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.