Vũ Thu Phương né tránh nhận xét học trò khi chấm thi hoa hậu

28/10/2023 12:37 GMT+7

Vũ Thu Phương bất ngờ khi học trò Xuân Hạnh tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam. Dù vậy siêu mẫu khẳng định luôn có sự công tâm, không ưu ái khi cô ngồi ghế nóng.

Vũ Thu Phương có ưu ái học trò khi chấm thi hoa hậu? - Ảnh 1.

Đây là lần thứ 3 Vũ Thu Phương ngồi ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Thiên An

Tập 1 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 vừa lên sóng với nhiều sự đổi mới. Năm nay, siêu mẫu Vũ Thu Phương tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo tại cuộc thi. Đây là lần thứ ba liên tiếp sao phim Cô nàng bất đắc dĩ nhận lời cho vị trí “cầm cân nảy mực”. Ở hai mùa trước, Vũ Thu Phương cùng hội đồng giám khảo tìm ra hai cô gái chiến thắng là Khánh Vân và Ngọc Châu.

Trên ghế giám khảo, Vũ Thu Phương bất ngờ khi học trò của mình là Xuân Hạnh quyết định ghi danh Miss Cosmo Vietnam. Gặp lại á quân The Face Vietnam 2023, Vũ Thu Phương xin phép không đặt câu hỏi hay bình luận mà nhường sự đánh giá cho các giám khảo còn lại. Chia sẻ về việc có ưu ái trò cưng tại cuộc thi nhan sắc, siêu mẫu khẳng định sẽ đảm bảo sự công tâm khi chấm thi.

Vũ Thu Phương có ưu ái học trò khi chấm thi hoa hậu? - Ảnh 2.

Vũ Thu Phương hội ngộ hai giám khảo Quỳnh Hoa, Kathy Uyên tại họp báo công bố top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Thiên An

Vũ Thu Phương chia sẻ với chúng tôi: “Khi nghe tin Xuân Hạnh thi Miss Cosmo Vietnam 2023, tôi cảm thấy bất ngờ vì trước đó hai cô trò nói chuyện và thống nhất là năm nay bạn ấy sẽ không thi. Nhưng có lẽ do duyên số. Hôm Xuân Hạnh lên chúc mừng sinh nhật tôi thì nhìn thấy sân khấu, các khâu tổ chức chỉn chu, chuyên nghiệp nên bạn ấy hào hứng và đăng ký ngay. Tôi cảm thấy vui vì trong vai trò người thầy, tôi muốn Xuân Hạnh không ngừng cố gắng, thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình”.

“Chưa cần biết kết quả như thế nào, nhưng khi bạn ấy có cơ hội trải nghiệm và cọ xát để biết năng lực bản thân đang ở đâu thì đó là điều tuyệt vời. Khi Xuân Hạnh thi thì tôi đã chuẩn bị tinh thần “càng quen càng rèn cho đau”. Mọi người cứ yên tâm về sự công bằng, nghiêm túc, uy tín của cá nhân Phương đã xây dựng suốt hành trình làm nghề. Không có chuyện vì quen mà tôi sẽ nhẹ nhàng. Tôi hứa sẽ nghiêm khắc hơn”, Vũ Thu Phương nói thêm.

Vũ Thu Phương có ưu ái học trò khi chấm thi hoa hậu? - Ảnh 3.

Vũ Thu Phương không "lăn tăn" khi nhận lời chấm thi dù Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 vướng ồn ào tranh chấp tên gọi

Thiên An

Về tiêu chí cuộc thi, Vũ Thu Phương cho rằng mỗi năm mỗi khác. Với Miss Cosmo Vietnam 2023, cô mong muốn tìm được một cô gái có khả năng lãnh đạo, có tư duy hiện đại. “Dĩ nhiên nhan sắc vẫn là yếu tố cần thiết và trí tuệ của các bạn cũng là điều tôi quan tâm. Tôi muốn tìm một cô hoa hậu có thể nói được, làm được và hành động thực sự vì bản thân mình, vì cộng đồng và vì xã hội. Lúc đó sự lạm phát của hoa hậu sẽ được chuyển hóa sang giá trị khác, bởi vì hoa hậu, á hậu của Miss Cosmo chắc chắn sẽ khác”, diễn viên phim Cô nàng bất đắc dĩ lên tiếng.

Vũ Thu Phương chia sẻ với sự phát triển của nhiều cuộc thi hoa hậu hiện nay thì việc chất lượng thí sinh bị ảnh hưởng là điều bình thường. Tuy nhiên sau vòng sơ khảo, cô cho rằng vẫn có nhiều nhân tố sáng giá.

“Vẫn có 2 nhóm, một nhóm chín muồi sẵn sàng đối đầu thử thách để tìm ra giá trị phù hợp nhất. Còn một nhóm mầm non muốn được thử thách, được trải nghiệm với một cuộc thi chuyên nghiệp. Và hành trình này tôi vô cùng quý vì nhan sắc Việt đang lên ngôi. Không phải chỉ vì có quá nhiều cuộc thi hoa hậu mà là các bạn đang được trải nghiệm, đang được mở rộng kiến thức của mình để từ đó có những hành động tốt đẹp”, Vũ Thu Phương nêu quan điểm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.