Vụ 'tử vong sau khi truyền nước biển': Phạt hành chính y sĩ 35 triệu đồng

18/04/2014 19:46 GMT+7

(TNO) Ngày 18.4, tin từ UBND H.Thới Bình (Cà Mau) cho biết đơn vị này đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính 35 triệu đồng đối với y sĩ Nguyễn Thái Sanh, công tác tại Trạm Y tế xã Biển Bạch, H.Thới Bình, do vi phạm hành nghề y không phép.

(TNO) Ngày 18.4, tin từ UBND H.Thới Bình (Cà Mau) cho biết đơn vị này đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính 35 triệu đồng đối với y sĩ Nguyễn Thái Sanh, công tác tại Trạm Y tế xã Biển Bạch, H.Thới Bình, do vi phạm hành nghề y không phép.

Như Thanh Niên Online đã thông tin, sáng 13.4, anh Nguyễn Văn Hà (27 tuổi, xã Khánh Thuận, H.U Minh) bị bệnh nên gia đình chở đến nhà ông Sanh (đại lý thuốc tây Sanh Nhã).

Tại đây, ông Sanh chẩn đoán anh Hà bị hạ huyết áp và tiến hành truyền dịch. Tuy nhiên, truyền chưa được nửa chai dịch thì anh Hà có biểu hiện mệt nhiều hơn. Thấy vậy, gia đình đưa anh Hà đi bệnh viện nhưng mới đi được khoảng 3 km thì anh này tử vong.

Hiện cơ quan công an cũng đang chờ kết quả giám định pháp y về nguyên nhân cái chết của anh Hà theo đó làm căn cứ xử lý nếu vụ việc có liên can trách nhiệm đối với ông Sanh.

Gia Bách

>> Lại tử vong sau khi truyền dịch tại phòng mạch tư của y sĩ
>> Học bác sĩ y học dự phòng, có được mở phòng mạch tư ?
>> Vụ sản phụ tử vong tại phòng mạch tư: Tạm đình chỉ công tác bác sĩ
>> Vụ sản phụ tử vong ở phòng mạch tư: Bộ Y tế yêu cầu báo cáo
>> Tạm đình chỉ hoạt động một phòng mạch tư
>> Tử vong khi truyền nước

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.