Vụ xô xát sau cuộc nhậu khiến 1 người tử vong: Tạm giữ 2 nghi phạm

Nam Long
Nam Long
10/05/2024 17:53 GMT+7

Liên quan vụ xô xát sau cuộc nhậu khiến 1 người tử vong, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long tạm giữ 2 nghi phạm để điều tra về hành vi giết người.

Ngày 10.5, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long, đơn vị đang tạm giữ hình sự Nguyễn Trọng Phúc (18 tuổi, ngụ TT.Trà Ôn, H.Trà Ôn, Vĩnh Long) và Đặng Minh Quy (21 tuổi, ngụ P.1, TX.Duyên Hải, Trà Vinh), để điều tra về hành vi giết người. Đây là 2 nghi phạm liên quan vụ xô xát sau cuộc nhậu khiến 1 người tử vong.

Nguyễn Trọng Phúc và Đặng Minh Quy tại cơ quan công an

Nguyễn Trọng Phúc và Đặng Minh Quy tại cơ quan công an

NAM LONG

Trước đó, khoảng 0 giờ 45 ngày 8.5, Công an H.Trà Ôn nhận tin báo về việc Trung tâm y tế H.Trà Ôn tiếp nhận anh N. (24 tuổi, ngụ ấp Phú Sung, xã Phú Thành, H.Trà Ôn) tử vong, trên người có nhiều vết thương.

Lực lượng CSHS phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Vĩnh Long và Công an H.Trà Ôn vào cuộc điều tra, xác định Phúc và Quy là nghi phạm.

Vụ xô xát sau cuộc nhậu khiến 1 người tử vong: Tạm giữ 2 nghi phạm- Ảnh 2.

Hung khí được công an thu giữ

NAM LONG

Qua làm rõ, cả 2 thừa nhận hành vi giết người do mâu thuẫn trong cuộc nhậu trước đó giữa nhóm Phúc, Quy với nhóm của anh N.

Theo đó, khoảng 19 giờ ngày 7.5, anh N. cùng 4 người khác đến nhà một người tên T. ở xã Phú Thành, H.Trà Ôn để nhậu. Khoảng 2 giờ sau, nhóm này đến nhà Phúc nhậu tiếp. Tại đây, nhóm của Phúc xảy ra mâu thuẫn với một người trong nhóm của N., sau đó nhóm N. ra về.

Sau đó, 2 nhóm khoảng 14 người hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn ở khu vực gần nhà Phúc. Khi nhóm của anh N. có khoảng 8 người đến thì bị nhóm của Phúc, Quy sử dụng nhiều hung khí đuổi đánh. Hậu quả, anh N. bị đâm ở ngực trái và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Vĩnh Long tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem nhanh 20h ngày 10.5: Thời sự toàn cảnh

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.