Vui hội trăng rằm

30/09/2017 23:13 GMT+7

Tối 30.9, Đoàn cơ sở phía Nam cơ quan T.Ư Đoàn phối hợp với Công đoàn phía Nam tổ chức chương trình 'Đêm hội trăng rằm' cho các bé là con em cán bộ công nhân viên các đơn vị phía Nam cơ quan T.Ư Đoàn.

Đến dự có anh Nguyễn Quang Thông, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy T.Ư Đoàn, Bí thư Đảng ủy cơ sở phía Nam T.Ư Đoàn, Tổng biên tập Báo Thanh Niên; anh Trần Anh Linh, Phó chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể T.Ư Đoàn, Phó Bí thư Đảng ủy phía Nam, Chủ tịch Công Đoàn cơ sở phía Nam cơ quan T.Ư Đoàn; anh Đào Quang Dũng, Phó chánh văn phòng T.Ư Đoàn và anh Phạm Văn Tiệp, Bí thư Đoàn cơ sở phía Nam cơ quan T.Ư Đoàn.
Đây là chương trình thường niên nhằm mang đến cho các bé một cái Tết Trung thu thật ý nghĩa cùng với gia đình và bạn bè. Mặc dù trời mưa lớn nhưng các bé vẫn được gặp “chị Hằng, chú Cuội”, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ và được nhận những phần quà xinh xắn, hưởng trọn không khí của đêm hội trăng rằm.
Anh Nguyễn Quang Thông (trái) trao thưởng cho các em trong 'Đêm hội trăng rằm' Ảnh: Nguyễn Anh
Bên cạnh đó, 18 bé đạt những giải thưởng cao cấp quận, thành phố ở các lĩnh vực cũng được ban tổ chức khen thưởng tại đêm hội.
Ngoài đêm hội trăng rằm, chiều cùng ngày, các bé được thỏa sức sáng tạo và háo hức nhận thưởng khi tham gia các gian hàng trò chơi.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.