Vui tưng bừng tại chợ 7 Tháng 11 cùng Quang Thắng

29/03/2025 08:00 GMT+7

Tập 43, tiếp tục hành trình tại tỉnh Sơn La, Quang Thắng đặt chân đến địa điểm tiếp theo. Đó chính là ngôi chợ với tên gọi độc đáo: Chợ 7 Tháng 11 (TP.Sơn La, tỉnh Sơn La). Chợ được thành lập vào ngày 7.11 nên có tên “cúng cơm” từ đó. Tại đây, Quang Thắng được dịp khám phá nhiều đặc sản của chợ nói riêng và của tỉnh Sơn La nói chung. Nam nghệ sĩ phải gật gù trước những đặc sản quá đỗi hấp dẫn và đậm chất Tây Bắc.

Vòng thứ nhất, tiểu thương của chợ vỡ òa trong phần chơi "Gõ kiến chính bóng". Với thân thủ linh hoạt, hai đội chơi liệu có dễ dàng vượt qua thử thách? Tuy nhiên, những trận cười sang chấn mà đội chơi mang lại chắc chắn là điều không thể bàn cãi.

 - Ảnh 1.

Vòng thứ hai thử thách tiểu thương về độ phối hợp nhịp nhàng để mang cà rốt và đi bộ trên giấy về đích. Điều bất ngờ gì sẽ xảy ra? khiến một trong hai đội phải chào thua đối thủ?

Vòng thi khán giả chứng kiến tám khán giả trổ tài "giành ghế". Các chị chơi game như thế nào đến nỗi MC Quang Thắng cũng xin đầu hàng? Chợ 7 Tháng 11 có quy mô rộng lớn, được xếp chợ hạng 2 trên địa bàn TP.Sơn La, được phân thành 5 khu chính. Chính vì vậy, bà con tiểu thương tại chợ rất đông đảo, lại nhiệt tình, hiếu khách khiến ai nấy đều ấm lòng và muốn quay trở lại chợ trong một ngày gần nhất.

Cùng đón xem Tôi yêu chợ Việt mùa 9 tập 43, lên sóng lúc 11 giờ 40 phút ngày 30.3.2025 trên Thanh Niên Online, YouTube Báo Thanh Niên, Fanpage Báo Thanh Niên và TikTok Báo Thanh Niên.

Thanh Niên

Chương trình Tôi yêu chợ Việt mùa 09 do Báo Thanh Niên cùng Big Vision Media phối hợp thực hiện. Mọi chi tiết, hoặc nhu cầu quảng cáo/ tài trợ trong chương trình, vui lòng liên hệ BTC:

Email: toiyeuchoviet@gmail.com

Hotline: 0901306899

 - Ảnh 2.

 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.