Vượt hàng ngàn cây số về trường để dự lễ tốt nghiệp

06/08/2022 07:00 GMT+7

Dù đang học thạc sĩ tại nước ngoài theo Chương trình Đào tạo đặc biệt, nhiều sinh viên vẫn vượt hàng ngàn km để về dự lễ tốt nghiệp đại học – cao học năm 2022 và nhận bằng của Trường ĐH Văn Lang.

Dù mới 22 tuổi nhưng Nguyễn Thái Anh đã là trợ giảng tại khoa Công nghệ Thông tin của Trường ĐH Văn Lang. Đây là một trong những công việc mà Thái Anh, học viên cao học tại Viện Công nghệ Châu Á (AIT – Thái Lan) làm trong thời gian thực tập tại Trường ĐH Văn Lang.

Lễ tốt nghiệp trang trọng được tổ chức tại Trường ĐH Văn Lang

trang châu

Ít ai biết, chỉ cách đây vài năm, Thái Anh có điểm đầu vào thấp nhất của khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐH Văn Lang. Tuy nhiên, bằng nỗ lực của bản thân, Thái Anh đã xuất sắc giành học bổng. Đặc biệt khi lên năm thứ 4, Thái Anh được trường cấp học bổng học thạc sĩ tại AIT theo chương trình Unified Bachelor – Master.

Phạm Thanh Phong cũng là sinh viên đã hoàn thành chương trình học thạc sĩ 1 tại Pháp cũng quyết định vượt hàng ngàn km về Trường ĐH Văn Lang để tham gia dự lễ tốt nghiệp đại học – cao học năm 2022. Phong là sinh viên theo học chương trình hai văn bằng của Trường ĐH Văn Lang. Hiện nay, Phong đã tìm được một việc đúng sở trường tại nước Pháp.

Những khung hinh cảm xúc được ghi lại trong buổi lễ tốt nghiệp

trang châu

Trong bộ lễ phục tốt nghiệp, Thái Anh, Thanh Phong cùng hơn 4.000 sinh viên của Trường ĐH Văn Lang đã có những giây phút nhìn lại một chặng đường đầy cảm xúc trong lễ tốt nghiệp đại học – cao học năm 2022. Năm nay, số cử nhân, thạc sĩ tốt nghiệp đạt loại Giỏi tại Trường ĐH Văn Lang đông nhất trong các năm với 286 người. Trong đó 36 thủ khoa bậc đại học và 2 thủ khoa bậc cao học.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.