Vượt mọi thời tiết khắc nghiệt, Jotashield Bền Màu Toàn Diện được bảo chứng về chất lượng

16/05/2024 08:00 GMT+7

Bảo chứng cho sức mạnh bảo vệ tường nhà của sơn ngoại thất Jotashield Bền Màu Toàn Diện, Jotun giới thiệu các tiêu chuẩn chất lượng được áp dụng nghiêm ngặt trong quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Việt Nam được biết đến với nền khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm quanh năm với độ ẩm trong không khí thường ở mức cao. Những nét đặc trưng này tạo điều kiện lý tưởng để các tác nhân gây hại tấn công tường nhà, khiến lớp sơn ngoại thất phồng rộp, bong tróc, phai màu, nấm mốc, bám bụi bẩn,...

Do đó, để giúp khách hàng vượt qua những thách thức này, sáng ngày 8.5, Jotun đã giới thiệu sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp Jotashield Bền Màu Toàn Diện, thu hút sự quan tâm của hơn 1.200 đại lý trên toàn quốc.

Jotun tự hào mang đến một giải pháp sơn ngoại thất được thiết kế dành riêng cho nền khí hậu có độ ẩm cao như Việt Nam

Jotun tự hào mang đến một giải pháp sơn ngoại thất được thiết kế dành riêng cho nền khí hậu có độ ẩm cao như Việt Nam


"Dãi nắng dầm mưa" tại những vùng đất khắc nghiệt nhất thế giới

Để kiểm tra độ bền bỉ cùng khả năng bền màu, chống bong tróc của Jotashield Bền Màu Toàn Diện, Jotun đã thực hiện thí nghiệm tại một trong những vùng đất có lượng bức xạ tia cực tím (UV) cao nhất thế giới - Florida (Mỹ).

Jotashield Bền Màu Toàn Diện khẳng định chất lượng với thực nghiệm tại một trong những vùng đất có tia UV cao nhất thế giới

Jotashield Bền Màu Toàn Diện khẳng định chất lượng với thực nghiệm tại một trong những vùng đất có tia UV cao nhất thế giới

Sau thực nghiệm, sản phẩm từ Jotun đã được bảo chứng về chất lượng với lớp sơn luôn giữ được màu sắc tươi sáng, bền màu, không bong tróc dù tiếp xúc với ánh nắng gay gắt liên tục so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp Jotashield Bền Màu Toàn Diện nổi bật với những lớp sơn tươi mới, không phai màu dù chịu nhiều tác động từ thời tiết

Sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp Jotashield Bền Màu Toàn Diện nổi bật với những lớp sơn tươi mới, không phai màu dù chịu nhiều tác động từ thời tiết

Cùng với đó, để kiểm chứng cho khả năng thích ứng với nền khí hậu nhiệt đới gió mùa của sản phẩm, Jotun đã mang các mẫu thử này vào các thí nghiệm có điều kiện thời tiết (nắng - mưa) tương tự Việt Nam. Không những vậy, để tăng độ khó cho bài kiểm tra, các chuyên gia Jotun còn đặt chúng ở góc nghiêng 45 độ khiến thử nghiệm càng trở nên khắc nghiệt hơn so với bề mặt tường đứng thông thường.

Với lớp sơn tươi mới, bền màu, sản phẩm từ nhà Jotun một lần nữa khẳng định độ bền màu ưu việt của mình.

Vẻ đẹp vượt thời gian với những thử nghiệm gia tốc thời tiết

Trước khi được chính thức giới thiệu, Jotashield Bền Màu Toàn Diện đã phải vượt qua quá trình mô phỏng tiếp xúc với tia UV và độ ẩm cao hơn nhiều lần so với điều kiện thời tiết thông thường. Kết quả từ các thí nghiệm này mang đến sự minh chứng cho khả năng ngăn ngừa bụi bẩn, rong rêu, nấm mốc bám lên bề mặt tường cùng độ bền màu của sản phẩm.

Jotashield Bền Màu Toàn Diện khẳng định độ bền cùng vẻ đẹp vượt thời gian với các thử nghiệm gia tốc thời tiết khó nhằn

Jotashield Bền Màu Toàn Diện khẳng định độ bền cùng vẻ đẹp vượt thời gian với các thử nghiệm gia tốc thời tiết khó nhằn

Một lợi điểm khác khiến các sản phẩm sơn ngoại thất của Jotun luôn ghi điểm chính là khả năng đẩy lùi bụi bẩn. Và để kiểm chứng cho tính năng này của Jotashield Bền Màu Toàn Diện, Jotun đã đặt các mẫu thử trong môi trường có chỉ số bụi bẩn cao nhất có thể. Kết hợp với đó là một góc nghiêng 45 độ khiến giúp bụi bẩn càng dễ dàng bám chặt vào bề mặt tường.

Sau một năm thử nghiệm, Jotashield Bền Màu Toàn Diện dễ dàng vượt qua thử nghiệm với một bề mặt sơn sáng bóng nhờ công nghệ độc quyền giúp hạn chế bụi bẩn bám lên bề mặt, giữ cho lớp sơn luôn đẹp như mới.

Vượt mọi thời tiết khắc nghiệt, Jotashield Bền Màu Toàn Diện được bảo chứng về chất lượng- Ảnh 5.

Sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp Jotashield Bền Màu Toàn Diện rửa trôi mọi bụi bẩn nhờ khả năng tự làm sạch bằng nước mưa

Với hàng loạt chứng nhận uy tín, Jotashield Bền Màu Toàn Diện khẳng định chất lượng ưu việt của dòng sơn ngoại thất cao cấp nhất của nhà Jotun.

Việc công bố toàn bộ quy trình kiểm duyệt và chứng nhận này không chỉ giúp Jotun thu hút sự quan tâm của cộng đồng mà còn tạo tiếng vang, gây ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng thợ thầu trên toàn quốc. Theo đại diện của Jotun, đây cũng chính là tiền đề để nhãn hàng tiếp tục triển khai các hoạt động tăng cường kết nối với các thợ thầu trong tương lai.

Jotun giới thiệu sơn ngoại thất được bảo chứng trong mọi điều kiện thời tiết

Jotun là một trong những tập đoàn sản xuất sơn hàng đầu thế giới, thành lập tại Na Uy với sứ mệnh ban đầu là bảo vệ những con tàu trước khắc nghiệt của biển khơi. Trải qua hơn 100 năm phát triển, thương hiệu đã có mặt tại hầu khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 39 nhà máy tại 23 quốc gia, 67 công ty trên 47 nước và văn phòng đại diện ở hơn 100 quốc gia.

Jotun cung cấp bốn ngành hàng bao gồm: sơn công nghiệp, sơn hàng hải, sơn tĩnh điện và sơn trang trí mang đến một giải pháp tổng thể về sơn cho hàng triệu kiệt tác kiến trúc và ngôi nhà trên toàn thế giới.

Vào Việt Nam từ những năm 1993, Jotun đã trở thành một trong những thương hiệu sơn hàng đầu tại thị trường với sứ mệnh bảo vệ và làm đẹp cho hàng triệu ngôi nhà của gia đình Việt.

Tham khảo thông tin sản phẩm Sơn Jotun Jotashield Bền Màu Toàn Diện tại đây.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.