Vy Oanh khẳng định không rút đơn, buộc bà Phương Hằng chịu trách nhiệm

03/10/2021 20:05 GMT+7

Phía nữ ca sĩ Vy Oanh phủ nhận thông tin cô không tiếp tục khởi kiện doanh nhân Nguyễn Phương Hằng.

Vy Oanh vừa lên tiếng khẳng định đơn kiện doanh nhân Nguyễn Phương Hằng vẫn đang được cơ quan điều tra xử lý, đồng thời, cô cũng bác bỏ tin đồn đơn kiện bị trả về.

Vy Oanh muốn doanh nhân Nguyễn Phương Hằng phải chịu trách nhiệm về những phát ngôn sai sự thật về cô trong thời gian qua

fbnv

Cụ thể, giọng ca Đồng xanh chia sẻ: "Không hề có chuyện trả đơn hay rút đơn, quá trình điều tra mới bắt đầu và được bảo mật. Tôi yêu cầu bà Hằng phải chịu trách nhiệm cho những thông tin bà Hằng giả mạo cơ quan điều tra, tung ra để cộng đồng mạng có cớ để tấn công bà mẹ và trẻ em". Hành động thể hiện sự cương quyết của Vy Oanh nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng.

Đơn kiện của Vy Oanh đã được cơ quan điều tra tiếp nhận

fbnv

Song song đó, đại diện của Vy Oanh cũng cho biết thêm sau thời gian trì hoãn vì dịch bệnh, Cơ quan điều tra - Công an TP.HCM đã mời nữ ca sĩ lên làm việc một lần vào ngày 29.9 nhằm cung cấp thêm những thông tin cần thiết để cơ quan điều tra xác minh làm rõ hành vi của bà Nguyễn Phương Hằng. Đồng thời, phía này còn nhấn mạnh tất cả các thông tin về việc trả đơn hay nữ ca sĩ bị đuổi về là hoàn toàn sai sự thật.

Bên cạnh đó, đại diện của nữ ca sĩ còn nói thêm: "Từ tháng 5.2021, bà Nguyễn Phương Hằng nhiều lần phát video livestream trên mạng xã hội Facebook, YouTube với nhiều phát ngôn làm nhục, bôi nhọ xúc phạm danh dự nhân phẩm không chỉ cá nhân ca sĩ Vy Oanh mà còn xúc phạm đến chồng con, cha mẹ của nữ ca sĩ. Từ sự việc này, nhiều đối tượng cũng tấn công, mạt sát, lăng mạ Vy Oanh và gia đình bằng những lời chửi rủa, lăng mạ tục tĩu, đặc biệt là có liên quan đến trẻ em".

Vy Oanh tuyên bố kiện thêm một người nữa sau doanh nhân Nguyễn Phương Hằng

Trước đó, Vy Oanh từng cho biết phía Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ công an đã nhận đơn tố cáo lần 2 của cô và chuyển đến Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận 1 (TP.HCM) để giải quyết. Bên cạnh đó, giọng ca Để cho em khóc còn xác nhận thông tin sẽ kiện thêm kênh Lang thang đường phố vì những hành vi vu khống, lăng mạ và xúc phạm danh dự của cô.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.