Weber mở rộng dải sản phẩm chống thấm toàn diện từ móng đến mái

04/10/2022 15:00 GMT+7

Saint-Gobain Việt Nam vừa giới thiệu các giải pháp ốp lát hoàn thiện thuộc phân khúc dự án và công bố mở rộng các sản phẩm chống thấm toàn diện từ móng đến mái thuộc thương hiệu Weber.

Đại diện Saint-Gobain Việt Nam chia sẻ thông tin về giải pháp chống thấm mở rộng của Weber

Weber là thương hiệu keo dán gạch, keo chà ron cao cấp hàng đầu trên thị trường. Ngoài ra Weber tiếp tục mở rộng sang thị trường Hóa chất xây dựng với các hệ giải pháp chống thấm đa dạng từ chống thấm hệ tầng hầm, tường ngoài, bể chứa nước, hồ bơi đến hệ mái, nhằm cung cấp cho khách hàng những giải pháp toàn diện, đạt chất lượng cao cho công trình.

Trực thuộc Saint-Gobain, các sản phẩm đến từ thương hiệu Weber đã khẳng định uy tín trên thị trường Việt Nam khi được các chủ đầu tư và nhà thầu lớn lựa chọn sử dụng rộng rãi: BIM Group, VinGroup, NovaGroup, SunGroup, Masteries, Ricons, AA Corporation, Newtecons, TICO…

Với vị thế hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, Saint-Gobain Việt Nam luôn nỗ lực, cam kết đồng hành cùng với sự phát triển của ngành xây dựng thông qua các giải pháp cam kết về chất lượng, đa chức năng, thân thiện với con người và môi trường.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.