Webgame Vương Giả - Hậu duệ Chinh Đồ ra mắt trong vòng tay đón chào của game thủ

21/06/2016 14:31 GMT+7

Vương Giả là webgame nhập vai lấy bối cảnh Chiến Quốc của nhà phát hành Hope vừa chính thức ra mắt game thủ vào 9 giờ sáng nay với hàng loạt hoạt động thú vị chờ đợi người chơi.

Như Thanh Niên Game đã đưa tin trước đó, Vương Giả (tên gốc: Hoàng Đồ) là sản phẩm nhập vai do 9377 phát triển và vận hành tại thị trường Trung Quốc. Trong quá trình trải nghiệm sớm trò chơi, theo đánh giá của nhiều game thủ Vương Giả xứng đáng được xem là kẻ kế thừa y bát của bom tấn Chinh Đồ năm nào. Thật vậy, game đã tái hiện hoàn hảo đồng thời phát huy đến cực hạn những giá trị tinh túy mà "người tiền nhiệm" từng sở hữu.

Đúng 9 giờ sáng nay (21.6), server đầu tiên của Vương Giả đã mở cửa đón hàng vạn game thủ khắp cả nước vào trải nghiệm. Với lượng fan hâm mộ thương hiệu Chinh Đồ đông đảo đổ về, Vương Giả hẳn nhiên không thể tránh khỏi tình trạng giât, lag, khó đăng nhập thường thấy mỗi khi một game hot ra mắt.

Webgame Vương Giả - Hậu duệ Chinh Đồ ra mắt trong vòng tay đón chào của game thủ

Khởi đầu trò chơi, game thủ cần lựa chọn cho mình một trong 3 lớp nhân vật bao gồm Chiến Sĩ (sử dụng trường thương), Pháp Sư (sử dụng quyền trượng) và Xạ Thủ (sử dụng cung tiễn). Trong đó Chiến Sĩ chú trọng khả năng khống chế mục tiêu và chiến đấu đơn lẻ, Pháp Sư sở hữu khả năng điều khiển tiết tấu trên vũ đài quốc chiến cùng khả năng phục hồi cho tổ đội, còn Xạ Thủ có thiên hướng tốc chiến tốc với bộ kỹ năng đề cao bạo phát sát thương cùng những hiệu ứng gây bất lợi như độc, bẫy, choáng..

Webgame Vương Giả - Hậu duệ Chinh Đồ ra mắt trong vòng tay đón chào của game thủ

So với phiên bản Trung Quốc từng được nhiều game thủ quan tâm tìm hiểu, do không bị hạn chế về chất lượng đường truyền nên điều khiển nhân vật trong Vương Giả tỏ ra khá trơn tru và mượt mà. Từ đó, việc thi triển chiêu thức cũng như kết hợp những kỹ năng khi chiến đấu tỏ ra hiệu quả hơn. Trong ngày đầu ra mắt, nhìn chung không gặp bất cứ lỗi game nghiêm trọng nào.

Người xưa từng nói “chiên trống cho tai, cờ cho mắt”, Vương Giả đã làm rất tốt cả hai khâu “chiên trống” và “cờ”. Ngay khi truy cập vào game, đôi tai của người viết đã được chào đón bằng nhạc hiệu kinh điển mà bất cứ game thủ nào từng trải nghiệm Chinh Đồ đều có thể nhận ra. Một giai điệu hết sức sâu lắng và sau bao năm tháng vẫn đủ sức làm người nghe nổi hết gai ốc khi nghe lại.

Webgame Vương Giả - Hậu duệ Chinh Đồ ra mắt trong vòng tay đón chào của game thủ

Bên cạnh những ký ức quen thuộc được tái hiện qua khung cảnh và các NPC, ánh hào quang năm nào lại càng rực rỡ với những tiến bộ công nghệ đồ họa mà nhân loại đã đạt được sau gần 10 năm. Thiết kế nhân vật chi tiết, màu sắc rực rỡ, tươi sáng. Hiệu ứng kỹ năng đẹp, mãnh liệt và uyển chuyển, sắc nét hơn so với nguyên bản nhanh chóng chinh phục cảm tình của người chơi.

Nhưng chỉ với đồ họa đẹp, âm thanh ấn tượng có đủ sức giúp Vương Giả trở thành “kẻ kế thừa” của đàn anh Chinh Đồ huyền thoại? Để trả lời câu hỏi này các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu sâu hơn nữa về lối chơi của sản phẩm.

Webgame Vương Giả - Hậu duệ Chinh Đồ ra mắt trong vòng tay đón chào của game thủ

Hệ thống bản đồ Vương Giả được thiết kế y hệt Chinh Đồ như Vương Thành, Biên Cảnh, Bạch Cốt Động v.v. và giữ đúng tinh thần của bản gốc. Các hoạt động do thám, chuyển gạch, vận tiêu v.v. vẫn giữ được chất máu lửa, với số lượng người chơi ở các quốc gia khác luôn rình rập ám toán mang lại sự hào hứng nhưng không kém phần thách thức với người chơi.

Nói vậy không có nghĩa Vương Giả chỉ là bản “làm lại” của Chinh Đồ. Ngược lại, sản phẩm này cũng có hàng loạt cải tiến đáng kể, tăng tính lôi cuốn cho sản phẩm. Như hệ thống chế tạo thần trang đầy mới lạ bổ sung thêm các hiệu ứng gia tăng sát thương, phản đòn tấn công để tăng sức mạnh cho người chơi. Cách thức tiến hóa, nâng cấp thú cưỡi và huyền thú hấp dẫn và rất hữu ích với người mới.

Webgame Vương Giả - Hậu duệ Chinh Đồ ra mắt trong vòng tay đón chào của game thủ

Hệ thống PK của game cũng được châu chuốt, đầy đủ các chế độ khác nhau từ quốc chiến khẳng định vị thế độc tôn của một nước, đến chiến đấu cá nhân ngay trên bãi quái. Tất cả đều rất hấp dẫn, lôi cuốn và hoàn toàn tự do cởi mở.

Vẫn còn rất sớm để đưa ra bất kì kết luận chính xác, nhưng với những gì mà Vương Giả đang thể hiện, chúng ta hoàn toàn có sơ sở tin tưởng về sự trở lại của thời đại chư hầu tranh bá. Đặc biệt là trong bối cảnh các sản phẩm thẻ bài, nhập vai chiến đấu theo lượt đang tràn ngập thị trường khiến người chơi chán ngán. Hãy một lần nữa đặt niềm tin vào Vương Giả để cảm nhận một thứ gì đó mới mẻ hơn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.