Windows Mobile 5.0 chính thức được công bố

11/05/2005 10:19 GMT+7

Đích thân chủ tịch Microsoft, Bill Gates, đã đứng ra giới thiệu hệ điều hành di động Windows mới nhất của hãng này - Windows Mobile 5.0 vào ngày hôm qua (10/5).


Windows Mobile 5.0 (tên mã "Magneto") được bổ sung thêm nhiều tính năng, trong đó có khả năng duyệt tài liệu PowerPoint, chèn ảnh vào sổ liên lạc, Microsoft Word và Excel được nâng cấp... Hệ điều hành di động mới cũng sẽ cho phép các nhà sản xuất có thể tích hợp dễ dàng hơn vào ĐTDĐ và máy tính cầm tay.

Windows Mobile 5.0 sẽ vươn lên vị trí cạnh tranh với các hệ điều hành di động khác như Symbian và BlackBerry. Trong 5 năm qua, hai hệ điều hành này luôn là sự lựa chọn tối ưu cho máy tính bỏ túi (Pocket PC) và thiết bị hỗ trợ cá nhân kỹ thuật số (PDA).

Theo VN Media


 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.