Woody Allen làm phim cuối sau cáo buộc lạm dụng tình dục con gái nuôi

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
29/06/2022 09:29 GMT+7

Đạo diễn Mỹ Woody Allen phải đối mặt với phản ứng dữ dội ở Hollywood vì cáo buộc tấn công tình dục con gái nuôi.

Hôm 28.6, Woody Allen tuyên bố quay bộ phim mới ở Paris vào mùa thu này và đó có thể là bộ phim cuối cùng của ông, theo Reuters.

Woody Allen (86 tuổi) nói trong một cuộc phỏng vấn hiếm hoi với nam diễn viên Alec Baldwin về sự nghiệp của ông và cuốn sách mới Zero Gravity - gồm tuyển tập các tiểu luận hài hước.

Woody Allen và vợ Soon Yi Previn - người từng là con gái nuôi của ông

Reuters

“Cảm giác hồi hộp khi làm phim đã không còn nữa”, Allen nói. “Trước đây khi tôi làm một bộ phim, nó sẽ được chiếu ở rạp trên khắp đất nước. Bây giờ làm phim bạn chỉ có một vài tuần trong rạp chiếu, có thể là sáu tuần hoặc bốn tuần và sau đó phát trực tuyến... Điều đó không thú vị với tôi”.

Allen không cho biết chi tiết về bộ phim sắp tới - bộ phim thứ 50 của ông. Đạo diễn từng 4 lần đoạt giải Oscar đã nhiều lần bác bỏ cáo buộc ông lạm dụng tình dục con gái nuôi của mình là Dylan Farrow vào năm 1992.

Nhiều người nổi tiếng và giám đốc điều hành ở Hollywood xa lánh Woody Allen sau khi phong trào #MeToo lan rộng ra toàn cầu vào năm 2017, đánh động dư luận về hành vi sai trái tình dục.

HBO đã xem xét lại cáo buộc chống lại Woody Allen trong loạt phim Allen v. Farrow phát hành năm 2021.

Woody Allen tuyên bố làm bộ phim cuối của sự nghiệp

Reuters

Alec Baldwin, diễn viên đã xuất hiện trong ba bộ phim của Woody Allen không nêu chủ đề này trong cuộc phỏng vấn, được phát trực tiếp trên trang Instagram của mình. Hôm 27.6, Baldwin đã viết trên Instagram rằng ông “không quan tâm đến những lời phán xét của bất kỳ ai” trong cuộc phỏng vấn đã lên kế hoạch. Bộ phim sau cùng của Baldwin - Rust - đã kết thúc trong bi kịch khi khẩu súng ông đang cầm nổ một phát đạn giết chết nhà quay phim Halyna Hutchins. Baldwin xác nhận không bóp cò súng và rất “đau lòng” trước vụ việc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.