World Cup 2022: Người trẻ dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Trung Quốc

0 Thanh Niên Online

Nhiều người trẻ dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ thắng Trung Quốc trong vòng loại thứ 3 World Cup 2022 lúc 0 giờ sáng ngày 8.10 (giờ Việt Nam).

World Cup 2022: Người trẻ dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Trung Quốc - ảnh 1

Đội tuyển Việt Nam

THanh niên

“Hồi hộp và gây cấn”

Các bản trẻ luôn theo dõi các trận đấu của đội tuyển Việt Nam trong vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và không quên ủng hộ cho đội nhà. Bùi Vũ Trường (29 tuổi) nhân viên văn phòng ngụ tại Quận 1, TP.HCM đánh giá trận đấu lúc 0h ngày 8.10 sẽ là trận đấu hấp dẫn.

Trường nói: “ Mình nghĩ trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Trung Quốc sẽ là một trận đấu hồi hộp và gây cấn cho nhiều người xem. Mình dự đoán tỷ số sẽ là 2 - 0 nghiêng về Việt Nam. Và cầu thủ ghi bàn thắng sẽ là Quang Hải.”

Giống như Vũ Trường, Trần Thị Thu Phương (sinh viên năm 2 Trường ĐH Luật TP.HCM) dự đoán Quang Hải là người ghi bàn thắng cho Việt Nam trong trận vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với Trung Quốc.

Thu Phương cho rằng: “Dù đã vào năm học có nhiều bài học hơn nhưng mình luôn theo dõi các trận đấu và ủng hộ cho đội tuyển Việt Nam. Mình dự đoán tỷ số sẽ là 3 - 1 và chiến thắng nghiêng về đội tuyển Việt Nam".

World Cup 2022: Người trẻ dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Trung Quốc - ảnh 2

Đội tuyển Việt Nam trên sân bóng trong trận với UAE

NGỌC LINH

“Việt Nam sẽ chiến thắng”

Dự đoán tỷ số là 2 - 1 nghiêng về Việt Nam là những gì mà Phan Kim Ngân (sinh viên Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM) nói trước trận đấu đội tuyển Việt Nam lúc 0h ngày 8.10.

Ngân thổ lộ: “ Mình tin Việt Nam sẽ chiến thắng trong trận đối đầu với Trung Quốc. Dù mình biết đội tuyển nào cũng mạnh nhưng mình nghĩ Việt Nam sẽ dẫn đầu với tỷ số ấn tượng. Quang Hải, Tiến Linh sẽ là những cầu thủ ghi bàn".

Nguyễn Văn Nam Anh (sinh viên năm 4 Trường ĐH Khoa học - ĐH Huế) cũng dự đoán Việt Nam chiến thắng. Nam Anh nói: “ Mình và bạn mình cũng rất mong chờ trận đấu đội tuyển Việt Nam với Trung Quốc trong vòng loại thứ 3 World Cup. Tỷ số mình dự đoán là 2 - 0, và Tiến Linh sẽ là người ghi bàn trong những phút đầu tiên".

World Cup 2022: Người trẻ dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Trung Quốc - ảnh 3

Cầu thủ Công Phượng đội tuyển Việt Nam

Ngọc Linh

Bên cạnh đó, Nguyễn Công Danh (cựu sinh viên Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM) bày tỏ: “ Mình nghĩ Việt Nam đã vào vòng loại thứ 3 World Cup rồi thì trận nào cũng đáng xem hết. Trận đấu với Trung Quốc vào lúc 0h ngày 8.10 cũng không ngoại lệ. Mình dự đoán Phan Văn Đức sẽ là người ghi bàn cho Việt Nam, và tỷ số sẽ là 2-0 nghiêng về phía đội tuyển Việt Nam".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ấn tượng Đại hội Đoàn không giấy

Ấn tượng Đại hội Đoàn không giấy

Một Đại hội Đoàn khiến nhiều đại biểu vô cùng thích thú và ấn tượng khi không sử dụng giấy. Từ các tài liệu, văn kiện đại hội đến việc điểm danh, đếm số phiếu bầu… cũng được số hóa.