iOS 12 mang đến cho người dùng tính năng Memoji mới

Cách sử dụng tính năng Memoji mới trong iOS 12

0
Memoji là một tính năng mới nổi bật trong iOS 12 được Apple giới thiệu tại WWDC 2018, cho phép người dùng "nâng cấp" khuôn mặt hoạt hình sử dụng trên iMessage và thậm chí là cuộc gọi FaceTime.
Khả năng hỗ trợ Dolby Atmos sẽ đến với Apple TV 4K  /// Ảnh chụp màn hình SlashGear

Apple TV 4K sẽ hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos

0
Apple TV 4K sẽ trở nên lợi hại hơn vào cuối năm nay, khi Apple vừa thông báo tại WWDC 2018 rằng chúng sẽ hỗ trợ một trong những công nghệ Dolby được yêu thích nhất là Dolby Atmos.
iOS 12 sẽ ra mắt tại WWDC 2018 trước khi đưa đến người dùng vào mùa thu

iOS 12 sắp ra mắt có những cải tiến gì?

0
Các báo cáo cho thấy iOS 12 có thể là bản cập nhật kiểu High Sierra, sửa lỗi và cải thiện các chức năng tổng thể. Dự kiến, phiên bản này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4.6 tới.
iOS 12 sẽ cung cấp tính năng giúp nâng tầm khả năng NFC trên iPhone  /// Ảnh: Reuters

iOS 12 sẽ biến iPhone thành chìa khóa phòng khách sạn

0
Apple được cho là sẽ thực hiện một bước nhảy vọt lớn trong iOS 12, cho phép một số nhà phát triển bên thứ ba truy cập đầy đủ vào chip NFC bên trong iPhone, được giới thiệu lần đầu với iPhone 6.
WWDC 2018 hứa hẹn là nơi Apple giới thiệu các những điều mới mẻ liên quan đến hệ sinh thái của mình /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena

Apple sắp trình diễn gì tại WWDC 2018?

0
WWDC 2018 sẽ khai mạc vào ngày 4.6, nơi Apple có những thông báo quan trọng liên quan đến nền tảng hệ điều hành iOS 12 cùng các phiên bản tiếp theo của watchOS và macOS.
Hình ảnh được cho là của iPhone X màu Blush Gold bên cạnh các màu hiện tại   /// Ảnh chụp màn hình

iPhone X sắp được bổ sung màu mới

0
Blush Gold (vàng ánh hồng) là một màu khá khó chế tạo, đó là lý do khiến Apple trì hoãn ra màu này cho iPhone X vào năm ngoái. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi trong năm nay với loạt iPhone X mới.
Giá vé tham gia chương trình WWDC 2018 là 1.599 USD nhưng không dễ mua  /// Ảnh: Apple

Apple tổ chức WWDC 2018 vào ngày 4.6

0
Hội nghị các nhà phát triển WWDC lần thứ 29 của Apple sẽ bắt đầu vào ngày 4.6 và kéo dài đến ngày 8.6 tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose, California (Mỹ).
Các thành viên iPad mới sẽ được Apple ra mắt vào tháng 6 năm nay /// Ảnh: AFP

Apple chuẩn bị ra mắt 2 mẫu iPad thế hệ mới

0
Hai model iPad mới của Apple gồm A1893 và A1954 vừa được phê duyệt bởi Ủy ban Kinh tế Á Âu - cơ quan quản lý giám sát thiết bị tại các quốc gia như Nga, Armenia, Belarus, Kazakhstan và Kyrgyzstan.
WWDC 2018 vẫn diễn ra tại địa điểm sự kiện vào năm ngoái  /// Ảnh: AFP

Apple dự kiến tổ chức sự kiện WWDC 2018 vào ngày 4.6

0
WWDC là sự kiện công nghệ lớn nhất của Apple được tổ chức thường niên vào tháng 6 nhằm giới thiệu hàng loạt sản phẩm, ứng dụng mới. Nhiều khả năng, sự kiện này sẽ được diễn ra trong các ngày 4 - 8.6.2018.