Xạ điêu tam khúc mobile - Làn gió mới cho dòng game kiếm hiệp Kim Dung

02/06/2022 13:44 GMT+7

Xạ điêu tam bộ khúc mobile là tựa game đầu tiên kết hợp bộ ba tiểu thuyết kinh điển của Kim Dung là Anh hùng xạ điêu , Thần điêu hiệp lữ và Ỷ thiên đồ long ký .

Xạ điêu tam bộ khúc mobile là tựa game đầu tiên kết hợp bộ ba tiểu thuyết kinh điển của Kim Dung là Anh hùng xạ điêu, Thần điêu hiệp lữ và Ỷ thiên đồ long ký. Trong đó người chơi sẽ hoá thân vào một hiệp khách và lần lượt gặp gỡ các nhân vật chính trong cả 3 bộ truyện, vì đây là phần ngoại truyện nên các câu chuyện trong các vũ trụ của Kim Dung được đưa vào một cách hợp lý.

Xạ điêu tam bộ khúc mobile đã đạt giải thưởng game chiến đấu hay nhất, game hay nhất trên nền tảng di động 2021 của Google Play tại Hồng Kông và Đài Loan và đứng top 3 về lượt tải trên Appstore tại Hồng Kông, Macao và Đài Loan sau nhiều tuần ra mắt.

Các nhân vật được tạo hình gần giống với các diễn viên trong những bộ phim kinh điển, mang lại sự gần gũi cho người chơi. Ngoài ra hệ thống kỹ năng được đặt theo tên nguyên tác cũng như hệ thống tương khắc cũng được lồng ghép một cách khéo léo. Sự đầu tư của Dzogame thể hiện ở việc hợp tác với đội ngũ đã từng lồng tiếng cho các phim TVB để thể hiện cho hơn 100 nhân vật trong game để mang lại trải nghiệm hoài cổ cũng như chân thật và gần gũi nhất cho người chơi.

Là một game thẻ bài, Xạ điêu tam bộ khúc mobile còn có tính năng PVP bang chiến thời gian thực dự kiến sẽ mang lại những màn tranh tài nảy lửa. Ngoài ra Xạ điêu tam bộ khúc mobile còn có phần chơi sinh tồn hỗn chiến tương tự như các game nổi tiếng hiện tại, người chơi sẽ vào tìm trận và thu thập các vật phẩm cần thiết để có thể tồn tại đến cuối và trở thành người chiến thắng.

Đến với thị trường Việt Nam, nhà sản xuất cũng đã ưu ái dành riêng một tạo hình nhân vật mặc áo dài truyền thống và chiếc nón lá mang tính biểu tượng sẽ mang lại cảm giác thích thú cho người chơi. Với mục đích thổi làn gió hiện đại để giúp tự game tiếp cận game thủ ở nhiều độ tuổi khác nhau, Dzogame đã hợp tác cùng Jun Phạm và Juky San để phối lại ca khúc lời Việt Thiết huyết đan tâm - ca khúc chủ đề của bộ phim Anh hùng xạ điêu năm 1983.

Với việc sinh sau đẻ muộn trong một thị trường đã có quá nhiều game có cốt truyện từ các tiểu thuyết của Kim Dung, Xạ điêu tam khúc mobile đã kết hợp nhiều tính năng hấp dẫn nhất của các tựa game phổ biến. Vì vậy có thể nói sự thành công của tựa game này là còn quá sớm để nhận định, và chỉ có game thủ mới trả lời được câu hỏi này. Hiện tại game đang mở đăng ký sớm để người chơi có thể trải nghiệm đến 28.06, sau đó là lộ trình closed beta có reset từ 22.06 đến 28.06 và chính thức ra mắt mùa hè 2022.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.