Xà lách cá ngừ

19/05/2007 15:44 GMT+7

* Nguyên liệu: Xà lách caron 10 gr, xà lách tím 10 gr, xà lách nhún 10 gr; Một hộp cá ngừ Tuna (có thể dùng cá ngừ tươi); Trứng vịt một quả; Gia vị: giấm, tiêu, đường, muối, bột ngọt; Cà chua, dưa leo, ngò rí, ớt.

* Thực hiện: Các loại xà lách xắt nhỏ trộn với giấm, đường, muối, bột ngọt.

Cho cá ngừ lên trên (nếu cá ngừ tươi thì ướp gia vị, sau đó hấp rồi xắt miếng nhỏ).

Trứng luộc, xắt miếng vừa ăn cho vào.

Trang trí với cà chua, dưa leo, ngò rí, ớt.

Hướng dẫn: Nhà hàng Bud's Ice Cream of San Francisco - Casual dining (171 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM)

Thu Thủy
(ghi)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.