Xa Thi Mạn nắm chặt tay Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ

11/11/2015 20:37 GMT+7

(TNO) Là khách mời đặc biệt trong show thời trang của Lý Nhã Kỳ , nữ diễn viên Hồng Kông nổi tiếng Xa Thi Mạn đã thu hút toàn bộ sự chú ý của những người có mặt.

(TNO) Là khách mời đặc biệt trong show thời trang của Lý Nhã Kỳ, nữ diễn viên Hồng Kông nổi tiếng Xa Thi Mạn đã thu hút toàn bộ sự chú ý của những người có mặt.

Xa Thi Mạn thân thiết với Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏXa Thi Mạn thân thiết với Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ

Xuất hiện sát giờ diễn ra Lynk Fashion Show 2015 vào tối 11.11 tại TP.HCM, Xa Thi Mạn thu hút toàn bộ sự chú ý của những người có mặt. Trên thảm đỏ, người đẹp xứ cảng thơm diện bộ đầm ngắn màu hồng nhã nhặn nhưng vẫn nổi bật. Cô nắm chặt tay Lý Nhã Kỳ đi trên thảm đỏ và vui vẻ dừng lại nhiều lần để phóng viên có thể dễ dàng tác nghiệp.

Trước đó, Xa Thị Mạn đã đáp chuyến bay đến TP.HCM vào sáng cùng ngày. Mặc dù bị fan chen lấn nhưng nữ diễn viên không tỏ thái độ khó chịu mà vẫn vui vẻ, thân thiện với mọi người.
Được biết, sau khi tham dự show thời trang của Lý Nhã Kỳ, Xa Thi Mạn sẽ nhanh chóng trở về Hồng Kông để chuẩn bị quảng bá cho bộ phim mới mang tên Đường về hạnh phúc. Được biết Xa Thi Mạn nhận lời mời của Lý Nhã Kỳ thông qua một người bạn là Lạc Di Linh - “bà trùm” làng giải trí Hồng Kông.
Là một trong những khách mời xuất hiện cuối cùng nhưng Xa Thi Mạn vẫn là trung tâm của sự chú ý
Người đẹp xứ cảng thơm diện bộ trang phục nhã nhặn nhưng vẫn nổi bật
Cô thân thiện trò chuyện cùng Lý Nhã Kỳ
Nắm chặt tay Lý Nhã Kỳ trên "thảm đỏ"
Hai người đẹp thân thiết trò chuyện cùng nhau
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.