Xác định 2 người trong vụ xịt sơn quảng cáo trang web cá độ ở TP.Thủ Đức

Trần Duy Khánh
Trần Duy Khánh
30/06/2023 07:52 GMT+7

Liên quan vụ hàng loạt ghế đá ở TP.Thủ Đức (TP.HCM) bị xịt sơn, quảng cáo trang web cá độ, Công an TP.Thủ Đức đã xác định được 2 người gây ra vụ việc.

Ngày 30.6, Công an TP.Thủ Đức (TP.HCM) cho biết, đơn vị đã lấy lời khai đối với Lý Văn Quí (24 tuổi) và Nguyễn Văn Được (22 tuổi, cùng quê Cà Mau) để điều tra về hành vi xịt sơn quảng cáo trang web cá độ.

Xác định 2 người trong vụ xịt sơn quảng cáo web cá độ ở TP.Thủ Đức - Ảnh 1.

Quí và Được tại thời điểm công an kiểm tra phòng trọ

CACC

Theo công an, Quí và Được là hai người đã gây ra vụ xịt sơn quảng cáo trang web cá độ trên hàng loạt ghế đá trên địa bàn P.Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức vừa qua.

Xác định 2 người trong vụ xịt sơn quảng cáo trang web cá độ ở Thủ Đức

Theo đó, tối 29.6, Công an TP.Thủ Đức phối hợp Công an P.Long Thạnh Mỹ kiểm tra một nhà trọ trong hẻm Võ Văn Hát, phát hiện Quí và Được.

Bước đầu, cả 2 khai được người khác thuê đi xịt sơn nội dung quảng cáo trang web cá độ bóng đá, cờ bạc với giá 10.000 đồng/ghế. Tối 26.6, lợi dụng trời khuya vắng, Quí và Được mang theo khung đúc sẵn có nội dung trang web cá độ và xịt sơn đến địa bàn P.Long Thạnh Mỹ, xịt lên khoảng 70 ghế đá rồi chụp hình lại làm minh chứng. Sau vụ việc, cả 2 nhận được 700.000 đồng tiền công.

Xác định 2 người trong vụ xịt sơn quảng cáo web cá độ ở TP.Thủ Đức - Ảnh 2.

Hàng loạt ghế đá bị xịt sơn quảng cáo. Ảnh chụp ngày 27.6

TRẦN DUY KHÁNH

Trước đó, ngày 27.6, Thanh Niên phản ánh vụ hàng loạt ghế đá ở TP.Thủ Đức bị xịt sơn, quảng cáo trang web cá độ. Ngay sau đó, các đơn vị chức năng TP.Thủ Đức nhanh chóng vào cuộc truy xét nhóm người liên quan. Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Xem nhanh 12h ngày 30.6: Chân tướng nhóm xịt sơn lên ghế đá | Thảm kịch khi giăng điện bẫy chuột

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.