Xác định được danh tính hai nữ sinh tử vong khi rơi từ lầu cao chung cư

22/03/2021 05:15 GMT+7

2 nữ sinh tử vong đang học tại một trường THPT ở Q.3 (TP.HCM). Cách đây một tuần, 2 nữ sinh bỏ nhà đi đâu không rõ; gia đình tìm được một số tin nhắn giữa 2 nữ sinh với nội dung có ý định tự tử.

Đến tối 21.3, Công an Q.12 (TP.HCM) vẫn tiếp tục phối hợp các lực lượng chức năng điều tra về cái chết của 2 nữ sinh tại chung cư T.H (P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM) vào rạng sáng cùng ngày.
Theo thông tin sơ bộ, khoảng 2 giờ 30 ngày 21.3, anh N.C.T (bảo vệ chung cư T.H) đang trực thì nghe tiếng động lớn gần chốt trực nên lại gần kiểm tra, phát hiện 2 người nằm bất động trước chung cư.

Xôn xao vụ hai cô gái trẻ nghi rơi lầu chung cư tử vong ở quận 12

Tiếp nhận tin báo, Công an Q.12 phối hợp Viện KSND Q.12 và các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường. Kết quả khám nghiệm xác định 2 người tử vong là nữ, phần mặt hủy hoại nặng. Kiểm tra tại tầng thượng tòa nhà A1 của chung cư này phát hiện 2 ba lô và 1 ván trượt, không có giấy tờ tùy thân và điện thoại.
Lực lượng chức năng sau đó đã trích xuất camera giám sát an ninh của chung cư và làm việc với các bảo vệ chung cư, xác định 2 nữ sinh trên đi bộ trên đường Phan Văn Hớn, hướng từ đường Trường Chinh đến QL1, khi đến trước chung cư nêu trên thì 1 nữ sinh lấy ván trượt phía trước chung cư. Sau đó, cả 2 đi bộ hướng vào bãi xe chung cư, qua hồ bơi rồi đi cầu thang bộ lên tầng 3 tòa nhà A1, đón thang máy lên tầng 20 cũng là tầng thượng của chung cư. Làm việc với lực lượng chức năng, bảo vệ chung cư cho biết các lối vào chung cư phải dùng thẻ từ, trừ cửa từ hồ bơi đi vào. Hình ảnh camera không ghi nhận 2 nữ sinh bị ép buộc gì.

Diễn biến mới vụ 2 nữ sinh rơi lầu chung cư Topaz Home ở quận 12

Sáng 21.3, có 2 phụ huynh ở Q.4 và Q.12 đến Công an P.Tân Thới Nhất làm việc. Sau khi xem hình ảnh trích xuất từ camera giám sát an ninh, 2 phụ huynh xác định 2 nữ sinh là con của mình, gồm L.N.T.K (16 tuổi, ngụ Q.12) và N.T.T.H (16 tuổi, ngụ Q.4). Phụ huynh cho biết 2 nữ sinh đang học tại một trường THPT ở Q.3. Cách đây một tuần, 2 nữ sinh bỏ nhà đi đâu không rõ; gia đình tìm được một số tin nhắn giữa 2 nữ sinh với nội dung có ý định tự tử.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.