Xác định được nam thanh niên sàm sỡ nữ du khách nước ngoài ở vịnh Đà Nẵng

0 Thanh Niên Online

Thấy một nữ du khách người Nhật Bản đang đạp xe trên đường Nguyễn Tất Thành (Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng), Giang cho xe máy áp sát và thực hiện hành vi sàm sỡ rồi bỏ chạy.

Chiều 20.10, Công an Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) cho hay đã xác định được nam thanh niên sàm sỡ nữ du khách nước ngoài ở khu vực vịnh Đà Nẵng khi người này đang đạp xe đi dạo đường Nguyễn Tất Thành (Q.Liên Chiểu).

Trước đó, tối 18.10, Công an Q.Liên Chiểu nhận được tin báo từ một nữ du khách quốc tịch Nhật Bản, về việc bị một nam thanh niên chưa rõ lai lịch sàm sỡ.

Vào thời điểm trên, người phụ nữ này đang đạp xe đi dạo trên đường Nguyễn Tất Thành thì bị người đàn ông đi xe máy BS 43X1 - 8974 từ phía sau áp sát và có hành động đụng chạm cơ thể.

Xác định được nam thanh niên sàm sỡ nữ du khách nước ngoài ở vịnh Đà Nẵng - ảnh 1

Nguyễn Văn Giang và hình ảnh nữ du khách chụp được khi Giang bỏ chạy

ctv

Nhận tin báo, Công an Q.Liên Chiểu tiến hành truy xét, qua đó xác định được nghi phạm là Nguyễn Văn Giang (39 tuổi, ngụ xã Cẩm Nhượng, H.Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh; tạm trú đường 3.2, P.Thuận Phước, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng).

Qua đấu tranh, Giang thừa nhận đã thực hiện hành vi sàm sỡ nữ du khách khi đang đi dạo dọc vịnh Đà Nẵng. Nữ du khách cũng đã gửi lời cảm ơn đến Công an Q.Liên Chiểu đã nhanh chóng xác minh làm rõ, xử lý nghiêm hành vi phản cảm của Nguyễn Văn Giang.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm